Ưu điểm của máy rửa xe không chạm Leisuwash 360

5/5 - (1 bình chọn)
Rửa xe không chạm ra đời như một bước tiến quan trọng về áp dụng công nghệ thông minh và hiện đại trong lĩnh vực rửa xe. Máy rửa xe không chạm Leisuwash 360 là một minh chứng cho điều này. Trong nội dung sau đây, Tahico sẽ giới thiệu cho các bạn về tính năng, đặc điểm và ưu điểm của dòng máy này.

Tổng quan máy rửa xe không chạm Leisuwash 360

Điểm nổi bật của máy rửa xe tự động Leisuwash 360 chính là công nghệ Smart 360 cho phép hệ thống rửa xe tự động phản ứng nhanh với điều kiện động trong khoang rửa để máy hoạt động nhất và tối ưu hóa quy trình rửa mang đến hiệu quả làm sạch cao.

Tốc độ rửa của máy nhanh hơn nhiều so với những dòng máy rửa xe khác từ đó tăng lượng xe rửa lên và thời gian rửa xe ngắn đi, điều này làm hài lòng khách hàng khi đi rửa. Máy được thiết kế đơn giản, năng lượng tiêu thụ thấp từ đó giảm chi phí vận hành, từ đó mang lại lợi nhuận cho việc kinh doanh.

may-rua-xe-khong-cham-leisuwash-360-1
Tổng quan máy rửa xe không chạm Leisuwash 360

Ưu điểm của máy rửa xe không chạm Leisuwash 360

Máy rửa xe không chạm Leisuwash 360 – hệ thống thông minh, tiện lợi gồm có:

 • Hệ thống tự động thông minh, hệ thống tự phục vụ và thanh toán
 • Công nghệ Smart 360.
 • Hệ thống trộn dung dịch thông minh.
 • Hệ thống ngắt tự động không đường dẫn điện trở.
 • Hệ thống thổi khô nhanh độc đáo
 • Hệ thống báo động an ninh bằng giọng nói kỹ thuật số.
 • Hệ thống tự kiểm tra bị lỗi.
 • Một hệ thống ngăn ngừa đọng nước
may-rua-xe-khong-cham-leisuwash-360
Máy rửa xe không chạm Leisuwash 360 – hệ thống thông minh, tiện lợi

Đặc điểm tính năng máy rửa xe không chạm Leisuwash 360

 1. Trang bị của máy rửa xe không chạm Leisuwash 360phun xịt nước áp lực cao đến 90 bar làm sạch toàn bộ khung, sườn và bánh xe.
 2. Khả năng phun dung dịch tẩy rửa lên xe theo tỷ lệ nhất định (công nghệ đo lường tỷ lệ chuẩn đến 100%). Chỉ tiêu thụ 20-50ml dung dịch để rửa một chiếc xe.
 3. Máy tự động xác định kích thước dài rộng của xe, sau đó phun nước áp lực 80 bar độ phủ 360 độ trong vòng 28 giây. Tiết kiệm 50% nước và 60% điện, trong khi vẫn làm sạch xe toàn diện.
 4. Dung dịch rửa xe tự động đánh bóng sơn xe và bảo vệ xe lâu bị bám bụi hơn. Hơn nữa, các chất ion trong dung dịch rửa xe co chất nhũ hóa hiệu quả làm sạch bụi bẩn trên thân xe và không gây ăn mòn sơn xe, bánh xe, lốp xe, kính cửa sổ.
 5. Lớp phủ bóng của chất dưỡng xe và nước mềm được hợp nhất thành một lớp màng bảo vệ sơn xe và có đặc tính chống mưa axit, ô nhiễm, xói mòn tia cực tím.
 6. Hệ thống làm khô gắn nhanh độc đáo: Máy rửa xe tự động Leisuwash 360 được trang bị 3 mô tơ 5,5kw và 4kw để điều khiển luồng khí ở 4 cửa xả khí hình trụ gồm tách luồng gió, giảm lực cản gió tiếp theo làm khô bề mặt của thân xe. Thân máy, Leisuwash 360 tối ưu hóa các đặc tính của tốc độ gió, loại quạt truyền thống khác là cải thiện tốc độ, nhưng gió đã được giảm thiểu khi đến thân xe, và trên thực tế, luồng khí tốc độ cao là giải pháp sấy khô tốt nhất.
 7. Thân thiện với người sử dụng : Đèn LED cảnh bảo, hướng dẫn bằng giọng nói, gương chiếu hậu sạch tự động, bản ghi bị lỗi với báo cáo dữ liệu, dịch vụ chờ tự động. Chế độ điều khiển đa năng (có thể vận hành hệ thống rửa thông qua bảng cảm ứng, thẻ từ, nút trạm thanh toán, bộ điều khiển từ xa)
 8. Hệ thống ứng dụng Hi-Gloss Overglow tùy chỉnh cho máy rửa xe với đèn LED nhiều màu sắc sẽ thu hút người lái xe ngoài đường đến với khoang rửa của bạn.
may-rua-xe-khong-cham-leisuwash-360-1
Đặc điểm tính năng máy rửa xe không chạm Leisuwash 360

Trên đây là một số những thông tin cụ thể về dòng máy rửa xe không chạm Leisuwash 360, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn về các thiết bị rửa xe chuyên dụng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tahico qua hotline 0987 694 999 hoặc truy cập website https://tahico.com/ để tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm.

Tìm hiểu thêm: 99+ Máy Rửa Xe Ô Tô – Xe Máy [Giá Rẻ] – Chính Hãng 100%

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.