Nên mua máy rửa xe cao áp hay dây đai ?

Nên mua máy rửa xe cao áp hay dây đai ?  Là băn khoăn của rất nhiều nhà đầu tư khi mở tiệm rửa xe. Cùng chúng tôi giải đáp về vấn đề này nhé.

Nên mua máy rửa xe cao áp hay dây đai ?

Máy rửa xe cao áp và máy rửa xe đầu ngang đều có khả năng làm việc mạnh mẽ. Nhưng dòng máy cao áp sẽ phù hợp với tiệm rửa xe chuyên nghiệp, có quy mô từ nhỏ đến lớn.

Còn máy rửa xe dây dây đai đa năng hơn, với máy có công suất thấp bạn có thể sử dụng trong gia đình, máy có công suất áp lực lớn hơn sẽ phù hợp dùng trong tiệm rửa xe nhỏ.

Nếu so sánh sản phẩm ở cùng mức giá thành, cùng các tính năng làm việc hai loại máy rửa xe không thua kém nhau. Dù bạn sử dụng loại máy nào cũng sẽ hoàn thành công việc nhanh chóng.

Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, khách hàng chọn lựa loại máy rửa xe cho phù hợp.

Tìm hiểu thêm: 99+ Máy Rửa Xe Ô Tô – Xe Máy [Giá Rẻ] – Chính Hãng 100%

Đối với tiệm rửa xe máy

chon may rua xe cao ap hay may rua xe day dai-1
Sử dụng máy dây đai rửa xe máy

Nếu kinh doanh dịch vụ chỉ rửa xe máy,  thì mọi người cần dùng máy bơm xịt rửa xe dây đai là đủ để đáp ứng nhu cầu của công việc xịt rửa chăm sóc xe.

Đầu tư máy rửa xe dây đai, ưu điểm là giá thành rẻ, chất lượng ổn định dễ vận hành và lắp đặt. Nhưng mọi người cũng phải xác định rõ rằng áp lực nước thấp khoảng 30-40bar, tốn thời gian và tốn nước. Máy rửa xe curoa không có súng phun và các đầu béc, chỉ lắp được đầu phun không độ, không có súng dài nên khó khăn khi rửa nóc và gầm xe ô tô.

may-rua-xe-day-dai-yeu-tut-ap-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc
Hình ảnh minh họa

Vì thế, mọi người chỉ nên đầu tư máy rửa xe curoa khi

  • Tiệm rửa xe honda nhỏ.
  • Tiệm rửa xe ít vốn đầu tư ban đầu.
  • Phù hợp các công việc xịt rửa sân vườn, quán ăn, hồ bơi…
  • Đối với tiệm rửa xe ô tô chỉ làm máy phụ cho tiệm.

Hiện nay, tại một số đơn vị rửa xe máy, mọi người cùng bắt đầu sử dụng máy cao áp, loại 2,2kw, mức giá thành cũng không quá cao.

chon may rua xe cao ap hay may rua xe day dai-1
Máy cao áp cho tiệm xe máy

Trong những rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Đối với những tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp thì việc sử dụng máy rửa xe cao áp là lý tưởng nhất. Dòng máy này có khả năng phun xịt mạnh mẽ, công suất cao, có  thể kết hợp với đầy đủ phụ kiện như đầu phun, súng phun, béc phun sẽ rửa sạch xe ở những chỗ khó nhất như gầm xe, bánh xe,…

 

Những máy cao áp đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các tiệm rửa xe có quy mô lớn, đặc biệt sử dụng công nghệ rửa xe không chạm.

Ngoài ra, để hỗ trợ thêm khách hàng cũng có thể sắm thêm 1 máy curoa dự phòng.

Hiện nay trên thị trường dòng, máy rửa xe áp cao Kokoro là một trong những thương hiệu TOP ĐẦU vượt trội về chất lượng, khả năng xịt rửa, kiểu dáng thiết kế… mọi người có thể tham khảo.

may rua xe cao ap 3 pha
Máy của thương hiệu Kokoro

Hi vọng những thông tin chia sẻ trên giúp cho khách hàng có thể giải đáp được vấn đề nên sử dụng máy rửa xe cao áp hay máy rửa xe dây đai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *