Remote điều khiển máy rửa xe – Siêu tiện lợi

Trong nội dung bài viết dưới đây, các kỹ thuật viên của Tahico  giới thiệu Remote điều khiển máy rửa xe siêu tiện lợi, quý khách hàng tham khảo.

Remote điều khiển máy rửa xe

Tại những cửa tiệm chuyên về rửa xe, việc đóng mở máy rửa xe trong quá trình sử dụng thường không được thuận tiện, nhất là với những tiệm rửa xe container, xe tải. Cũng chính vì vậy mà sự ra đời của bộ điều khiến đóng tắt máy từ xa đã trở thành một giải pháp hữu hiệu, “có một không hai” và đang khách hàng đang tìm kiếm hiện nay.

remote điều khiển máy rửa xe
Hình điều khiển máy rửa xe

 

Bộ remote cho máy phun xịt rửa xe được thiết kế nhỏ gọn, thông minh và hiện đại với kích thước chỉ bằng một chiếc chìa khóa xe ô tô. Thiết bị này còn có thể điều khiển từ xa với khoảng cách trên 30m.

Trong quá trình sử dụng, ở các máy rửa xe đã được cài đặt sẵn núm công tác với 3 chế độ (tắt, điều khiển tự động và bật tắt bằng tay). Khi bạn để ở chế độ điều khiển từ xa, mọi người chỉ cần sử dụng remote nhấn tắt mở trong quá trình sử dụng là được.

Mọi người có thể hiểu một cách đơn giản, chiếc remote điều khiển tắt mở nguồn điện được tạo ra để thay thế cho việc phải chạy đi chạy lại ngắt dòng điện trong lúc rửa xe.

Với chiếc điều khiển từ xa này người sử dụng sẽ vô cùng tiện lợi, đặc biệt với những tiệm rửa xe tải hoặc xe contener.

remote điều khiển máy rửa xe
remote điều khiển máy rửa xe

Trên đây là một số thông tin cơ bản về bộ điều khiển máy rửa xe cũng như những tính năng ưu việt vượt trội của nó, hi vọng những thông tin này sẽ có ích cho bạn đọc.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *