Sử dụng phụ kiện máy rửa xe không thương hiệu làm giảm tuổi thọ máy

5/5 - (1 bình chọn)

Giống như các loại máy móc thiết bị khác, máy rửa xe cần phải sử dụng đúng loại phụ kiện hãng. Việc lựa chọn phụ kiện khác hãng hoặc chế lại phụ kiện sẽ làm giảm tuổi thọ của máy.

Chính vì thế khi thay linh kiện máy rửa xe mọi người cần lưu ý

Xác định đúng loại linh kiện phù hợp cho máy rửa xe

Khi linh kiện bị hỏng hóc, mọi người cần phải xác định chính xác loại phụ kiện bị hỏng là gì để chọn lựa loại linh kiện thay thế phù hợp, để tránh mua về nhưng lắp đặt không khớp hoặc không đúng với máy.

mua phu kien may rua xe
Hình minh họa

Tìm kiếm phụ kiện tại những địa điểm chính hãng

Khi mua linh kiện, tốt nhất quý khách hàng nên tìm mua phụ kiện tại những đơn vị bán hàng, chính hãng. Mua phụ kiện tại những nơi bán hàng uy tín, linh kiện sẽ đảm bảo khớp, phù hợp và giúp cho máy sẽ vận hành một cách tốt nhất. Khi mua phụ kiện chính hãng khách hàng sẽ được tư vấn chính xác, đảm bảo, có bảo hành cũng như sẽ được hưởng mức giá tốt nhất.

Nên thận trọng tham khảo giá thành

“ Tiền nào của nấy” có nhiều đơn vị họ chế phụ kiện bãi, sau đó bán lại. Với những phụ kiện bãi chế, giá thành thường rẻ hơn so với hàng chính hãng. Tuy nhiên, mọi người cần phải hiểu rõ số tiền bạn ra sẽ tương đương với giá trị bạn nhận lại. Mua phụ kiện máy rửa xe giá quá rẻ, thường thì sẽ nhanh bị hỏng hóc, ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

mua phu kien may rua xe
Hình minh họa

Khuyến cáo đối với dòng máy rửa xe Kokoro – sản phẩm độc quyền của chúng tôi

Khách hàng mua máy rửa xe Kokoro cũng như thiết bị rửa xe của Tahico. Nếu linh kiện bị hỏng hóc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để kĩ thuật viên hỗ trợ kiểm tra, tư vấn, sau đó lựa chọn phụ kiện chính hãng của máy để đảm bảo cho máy vận hành tốt nhất.

Mọi người nên tránh mua linh kiện không rõ nguồn gốc xuất xứ, phụ kiện chế lại hoặc của hãng khác lắp vào máy… làm ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ của máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *