Một số “tín hiệu” nhận biết cần thay phụ tùng máy nén khí

4.6/5 - (5 bình chọn)

Cũng như các thiết bị khác, sau một thời gian vận hành các bộ phận của máy nén khí sẽ bị hỏng hóc, hao mòn và cần phải thay mới.

Thời điểm cần thay phụ tùng phụ thuộc vào thời gian hoạt động và đặc điểm của từng thương hiệu, chủng loại. Bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn cách thay phụ tùng máy nén khí đơn giản nhất, mọi người cùng tham khảo nhé.

Khi nào cần thay phụ tùng máy nén khí?

Thời gian thích hợp để bảo dưỡng định kỳ máy bơm hơi rửa xe là sau từ 3000 giờ đến 6000 giờ sử dụng. Thời gian sẽ thay đổi tùy theo dòng sản phẩm bạn sử dụng và đây là thông số xác định trên môi trường lí tưởng nên sẽ có sự khác biệt với thực tế.

Dù là dòng sản phẩm nào thì các điều kiện về khí hậu, môi trường khác nhau sẽ ảnh hưởng đến thời gian thay phụ tùng máy nén khí của thiết bị.

thay-phu-tung-may-nen-khi-1
Khi nào cần thay phụ tùng máy nén khí?

Một số “tín hiệu” nhận biết cần thay phụ tùng máy nén khí

Theo các chuyên gia, máy bơm khí nén sản xuất tại Châu Âu sẽ có thời gian thay thế phụ tùng khoảng sau 6000 giờ vận hành. Còn các thiết bị của châu Á thời gian thay thế định kỳ là sau 3000 giờ.

Tìm Hiểu ThêmMáy Nén Khí Rửa Xe Ô Tô – Xe Máy TỐT NHẤT

Tuy nhiên, bạn không nên áp dụng máy móc chỉ số này mà cần căn cứ vào điều kiện thực tế tại nước ta như:

Nhiệt độ môi trường khi vận hành máy: Thiết bị hoạt động trong môi trường có nhiệt độ cao hoặc phòng máy nén khí không có thiết kế chuẩn thì sẽ không đảm bảo được yếu tố thông gió, giải nhiệt nên thời gian thay phụ tùng cần được tiến hành sớm hơn so với khuyến cáo của nhà sản xuất.

Tần suất hoạt động của máy nén khí: Nếu máy vận hành liên tục 24/7 thì thời gian cần thay thế linh kiện cho thiết bị sẽ sớm hơn tiêu chuẩn để đảm bảo máy được hoạt động ổn định.

Kiểm tra bằng mắt: Khi bạn thấy các bộ lọc của máy quá bẩn hoặc phần đầu máy có màu đậm hoặc chuyển sang màu đen thì bạn nên thay phụ kiện cho máy luôn, tránh ảnh hưởng đến công năng, hiệu suất làm việc của thiết bị.

thay-phu-tung-may-nen-khi-2
Một số “tín hiệu” nhận biết cần thay phụ tùng máy nén khí

Trên đây là một số thông tin chúng tôi muốn chia sẻ về việc thay phụ tùng máy nén khí, hi vọng sẽ giúp bạn đọc có thể sử dụng thiết bị hiệu quả nhất.

Công ty chuyên cung cấp các dòng máy nén khí chất lượng trên toàn quốc

Công ty Tahico là đơn vị có nhiều năm khinh nhiệm trong viêc cung cấp các loại máy nén khí chính hãng ra ngoài thị trường. Tahico luôn tuân thủ những nguyên tắc cốt lõi được đề ra.

Đó là những nguyên tắc giúp Tahico định hình tầm nhìn và mục tiêu, góp phần tạo nên văn hóa doanh nghiệp của công ty. Đó cũng là tinh hoa của bản sắc doanh nghiệp, bao gồm các nguyên tắc, niềm tin và các triết lý về giá trị của Tahico.

Ngoài ra, Tahico còn có các dịch vụ khác như lọc máy nén khí, cung cấp dầu máy, thay phụ tùng máy nén khí, bảo dưỡng, đại tu, sửa chữa máy nén khí trên toàn quốc.

Khách hàng được đảm bảo gì khi mua máy nén khí của Tahico?

  • Luôn luôn cung cấp các mặt hàng có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
  • Là đơn vị có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường trong nước.
  • Thiết bị được nhập khẩu chính hãng, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và đặt lên hàng đầu.
  • Linh kiện bền, sử dụng tiết kiệm điện năng.
  • Chuyên viên tư vấn tận tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
  • Giá thành hợp lý cạnh tranh trên thị trường.
  • Chế độ bảo hành lâu dài.
thay-phu-tung-may-nen-khi-3thay-phu-tung-may-nen-khi-3
Công ty chuyên cung cấp các dòng máy nén khí chất lượng trên toàn quốc

Khách hàng có thể mua máy nén khí Tahico ở đâu?

Quý khách có thể đến và xem trực tiếp cửa hàng tại T.p Hồ Chí Minh theo địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM.

Nếu quý khách ở xa hoặc muốn tham khảo sản phẩm có thể tham khảo trên website của công ty hoặc có thể liên hệ với số hotline để các chuyên viên có thể tư vấn.

Bên trên là một số thông tin mà Tahico muốn chia sẻ đến quý vị trong việc biết khi nào cần phải thay phụ tùng máy nén khí. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích được cho các bạn.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.