Chia sẻ kinh nghiệm sửa chữa máy nén khí

5/5 - (1 bình chọn)

Trong quá trình sử dụng, vận hành máy nén khí thường phát sinh một số trục trặc như tiếng ồn lớn, tốc độ vận hành giảm sút… Đây là những sự cố nhỏ nhưng nếu không được xử lý kịp thời có thể gây ra những rủi do đáng tiếc. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi sửa chữa máy nén khí, các bạn cùng tham khảo nhé.

Kinh nghiệm sửa chữa máy nén khí

chia-se-kinh-nghiem-sua-chua-may-nen-khi-2
Kinh nghiệm sửa chữa máy nén khí

Không gian, vị trí sửa chữa: Lựa chọn không gian thoáng mát, nhiệt độ ổn định, không gần với các vật và khu vực dễ cháy nổ.

Người sửa chữa: Người có chuyên môn, kinh nghiệm, hiểu rõ nguyên lý hoạt động của máy nén khí, biết được những việc nên làm và không nên làm. Nếu không phải người có chuyên môn, kiến thức hoặc không chắc chắn về máy nén khí, tuyệt đối không được tiến hành sửa chữa mà phải nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên viên kỹ thuật.

Trong khi sửa chữa: Chuẩn bị trang phục bảo hộ lao động, không để các phụ kiện và chi tiết máy khi tháo lắp tại khu vực nhiều bụi bẩn, không tự ý thay thế phụ kiện trong máy mà không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng hoặc thay đổi cấu trúc ban đầu của máy nén khí.

Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nén khí

nhung-dieu-can-biet-ve-may-nen-khi-2-dau
Kỹ thuật Tahico bảo dưỡng máy nén khí cho khách

Bạn nên tìm kiếm những đơn vị sửa chữa máy nén khí có kinh nghiệm, tham khảo những nơi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, xem các đánh giá phản hồi trước kia của khách hàng. Thông thường những địa chỉ có uy tín, được khách hàng tin tưởng sẽ tập trung những kỹ thuật viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Bạn nên lựa chọn những sản phẩm chính hãng để khi sửa chữa, sẽ có chế độ bảo hành hợp lý.

Nên chọn những đơn vị có quy trình sửa chữa cụ thể, rõ ràng về giá, có địa chỉ, số điện thoại rõ ràng…

Ngoài ra bạn có thể tham khảo công ty Tahico, được biết đến là một đơn vị chuyên sửa chữa máy nén khí rửa xe uy tín, được khách hàng tin tưởng tại Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, có chế độ bảo hành tốt, minh bạch về giá cả, sản phẩm.

Nếu bạn là khách hàng mua máy bơm nén khí của Tahico, có thể liên hệ với công ty để được hỗ trợ trong quá trình sử dụng. Còn nếu bạn chưa là khách hàng của Tahico vẫn có thể liên hệ với công ty để trải nghiệm các dịch vụ về sửa chữa.

Lưu ý khi sử dụng máy bơm khí nén

chia-se-kinh-nghiem-sua-chua-may-nen-khi-3
Đặt máy ở vị trí thoáng mát

Trong quá trình sử dụng khách hàng cần lưu ý những điều sau để máy luôn hoạt động tốt, hạn chế hư hỏng:

  • Đặt máy ở nơi rộng thoáng để có lợi cho việc vận hành và bảo dưỡng. Không nên đặt quá sát tường, để cho không khí lưu thông tốt. Nơi khô ráo thoáng mát, nhiệt độ không quá 40 độ. Đặt xa nơi có thể phát ra lửa như bếp lò nung.
  • Sử dụng hệ thống điện đúng chuẩn cho máy bơm hơi.
  • Lắp đặt động cơ cẩn thận và kỹ lưỡng tránh xảy ra sự cố khi máy đang hoạt động. Kiểm tra nguồn điện cung cấp như số pha, điện áp và tần số trên nhãn của máy.
  • Tiến hành xả nước và kiểm tra bảo dưỡng máy nén khí định kỳ

Trên đây là một số thông tin Tahico muốn gửi đến bạn đọc về những lưu ý khi sửa chữa máy nén khí và lưu ý khi sử dụng máy để máy luôn được bền theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *