Thi công tiệm rửa xe cho anh Lắm – Bình Dương

Tân Uyên là một trong những địa phương khá phát triển với lượng phương tiện lưu thông cực kỳ đông đúc ở tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, dịch vụ về chăm sóc, bảo dưỡng ô tô, xe máy lại vô cùng hạn chế

Mở cửa hàng kinh doanh dịch vụ rửa và chăm sóc xe được xếp vào hàng những ngành nghề không hề lỗi thời, chính vì thế việc đầu tư vào lĩnh vực này bao giờ cũng là lựa chọn an toàn dành cho mọi khách hàng.

Vừa qua, công ty TAHICO đã tiến hành thi công mở tiệm rửa xe cho anh Lắm, ở Tân Uyên, Bình Dương. Đây là tiệm rửa xe ô tô, xe máy chuyên nghiệp với nhiều tiện ích dịch vụ kèm theo, hứa hẹn mang đến cho người dùng những lựa chọn tốt nhất.

thi-cong-tiem-rua-xe-cho-anh-lam-o-binh-duong
Mặt bằng của tiệm

Sau khi kí kết hợp đồng, công ty Tahico đã tức tốc chuyển hàng từ công ty tahico lên Bình Dương. Và khi thiết bị đến nơi cũng là lúc đội ngũ kỹ thuật bắt tay vào công việc, với quyết tâm nhanh chóng hoàn thành công trình, bàn giao sớm để khách hàng đưa vào sử dụng.

thi-cong-tiem-rua-xe-cho-anh-lam-o-binh-duong
Hình ảnh thi công lắp đặt

Với chi phí đầu tư lớn cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, cơ sở được đánh giá là một trong những tiệm có quy mô tầm cỡ ở tỉnh Bình Dương hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

thi-cong-tiem-rua-xe-cho-anh-lam-o-binh-duong
Hoàn thiện lắp đặt

Xin chân thành sự tin tưởng, hợp tác từ phía anh Lắm để chúng tôi hoàn thành công trình suông sẻ và vượt tiến độ. Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng tiệm trong suốt chặn đường phía trước.

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn mở tiệm rửa xe hoặc nâng cấp thiết bị, đổi mới công nghệ… vui lòng liên hệ trực tiếp cho công ty TAHICO để được hỗ trợ tận tình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *