Bàn Giao Công Trình Anh Hiếu – An Khê – Gia Lai

Đánh giá post

Thêm một đứa con tinh thần nữa được công ty tahico bàn giao cho anh Hiếu – An Khê – Gia Lai, đó chính là trung tâm rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp. Đây là một trong những cơ sở có quy mô lớn cùng trang thiết bị hiện đại, hứa hẹn mang đến chất lượng phục vụ tối ưu nhất.

An Khê là một trong những thị xã có các trục đường nhiều phương tiện lưu thông, lại gần khu vực trung tâm thành phố, chính vì thế, khi đánh giá dự án, chúng tôi nhận định, đây là một trong những cơ sở có lượng khách hàng tiềm năng cực lớn. Nếu biết cách khai thác, khả năng thành công là yếu tố nằm trong tầm tay.

ban-giao-cong-trinh-anh-hieu-an-khe-gia-lai1
Lắp đặt bình bọt tuyết cho tiệm
ban-giao-cong-trinh-anh-hieu-an-khe-gia-lai1
Cầu nâng 1 trụ bàn lắp nổi
ban-giao-cong-trinh-anh-hieu-an-khe-gia-lai1
Ben nâng xe máy phân khối lớn
ban-giao-cong-trinh-anh-hieu-an-khe-gia-lai1
Máy nén khí của công ty Tahico

Với việc hợp tác, hỗ trợ nhiệt tình từ nhà đầu tư, chính vì vậy công trình được thi công, lắp đặt và bàn giao hoàn toàn suông sẻ, vượt xa tiến độ đề ra. Ngay sau khi bê tông cầu nâng 1 trụ khô, cơ sở đã có thể lập tức đưa vào vận hành, phục vụ nhu cầu khách hàng

Thay mặt công ty TAHICO, xin chúc tiệm rửa xe của anh  làm ăn phát đạt, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng anh Tuấn trong suốt quãng đường kế tiếp.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.