Bàn Giao Công Trình Nguyễn Văn Lượng – Gò Vấp – TPHCM

Đánh giá post
Những ngày vừa qua, đội ngũ nhân viên TAHICO đang nỗ lực không ngừng để thi công, hoàn thiện trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp ở Nguyễn Văn Lượng – Gò Vấp – TPHCM. Đây là một trong những trung tâm có quy mô lớn nhất ở quận này, đánh dấu bước đột phá vượt bậc trong ngành nghề rửa và chăm sóc xe, đồng thời hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu nhất.

Cơ sở được trang bị bộ dụng cụ chăm sóc + rửa xe chuyên nghiệp bao gồm: Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, máy nén khí lớn, máy hút bụi, máy rửa xe áp lực cao,… cùng khá nhiều những vật dụng, hóa chất rửa xe cần thiết khác.

 

ban-giao-cong-trinh-nguyen-van-luong-go-vap-tphcm
Hình ảnh của tiệm
ban-giao-cong-trinh-nguyen-van-luong-go-vap-tphcmban-giao-cong-trinh-nguyen-van-luong-go-vap-tphcm
Mô hình ben nâng xe máy
ban-giao-cong-trinh-nguyen-van-luong-go-vap-tphcm
Cầu nâng một trụ

Trong vài ngày sắp tới, công ty TAHICO sẽ hoàn thiện những bước cuối cùng và bàn giao trung tâm chăm sóc xe cho chủ tiệm. Do đó, cơ sở có thể ngay lập tức đưa vào khai thác sử dụng, phục vụ nhu cầu của người dùng.

Đội ngũ nhân viên TAHICO xin cảm ơn sự tin tưởng tuyệt đối và hợp tác từ phía chủ tiệm để việc thi công, lắp đặt tiệm rửa xe được diễn ra suông sẻ, vượt tiến độ. Chúc trung tâm rửa & chăm sóc ô tô làm ăn phát đạt. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt chặng đường sắp tới.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.