Cách lựa chọn béc máy rửa xe dây đai [CHUẨN]

Béc máy rửa xe dây đai là phụ kiện hết sức cần thiết đối với thiết bị này. Nếu bạn không chọn đúng chủng loại của nó có thể dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Sau đây Tahico sẽ chia sẻ với các bạn thông tin về các loại đầu béc thường dùng cho máy rửa xe curoa.

Đầu béc máy rửa xe curoa

Nhiều người dùng máy rửa xe dây curoa hiện nay vẫn còn thiếu kiến thức về loại béc phù hợp để sử dụng. Vấn đề này sẽ làm máy rửa xe của họ hoạt động không ổn định, dễ bị chập cháy.

lua chon bec phun may rua xe day dai
Đầu béc máy rửa xe có thể phun xòe

Theo khuyến nghị của chuyên gia, thì khi sử dụng máy rửa xe curoa khách hàng cần hết sức chú ý đến bec phun. Nó sẽ quyết định tới lượng nước đầu ra của máy rửa xe áp suất, áp suất lớn thì nước phải ra nhiều (tỉ lệ thuận với nhau). Nếu không, máy nén của quý khách có thể bị bể phốt, hư piston, cháy máy…

Để lựa chọn loại béc cho phù hợp, mọi người sử dụng ampe kế để kiểm tra cường độ dòng điện.  Nếu Cường độ dòng điện khi máy chạy từ 3 Ampe trở xuống thì phù hợp, dùng máy đảm bảo, bền. Còn nếu dùng sai đầu béc, cường ampe nó lên cao quá thì motơ sẽ cháy.

lua chon bec phun may rua xe day dai
Béc máy rửa xe dây đai

Cách chọn đầu béc theo công suất máy

Theo kinh nghiệm nhiều năm của các anh em trong nghề chia sẻ:

  • Máy rửa xe curoa 1,5Hp dùng đầu bec từ 1,5-2 ly
  • Máy rửa xe curoa 2hp dùng đầu bét từ 2-2.2 ly
  • Máy rửa xe curoa 3Hp dùng đầu bét 2.2-2.5 ly

Lưu ý: Khi đi mua máy rửa xe dây đai khách hàng nên hỏi nhân viên tư vấn về đầu béc cho máy, tránh tình trạng mua về mới bị bị sai dẫn đến những rủi do đáng tiếc Chúng ta nên đọc kỹ thông tin và lưu ý của nhà sản xuất, đối với từng dòng máy nói riêng.

Một số thông tin chia sẻ về việc lựa chọn đầu béc máy rửa xe dây đai phù hợp tránh chập cháy, không hoạt động được, hi vọng hữu ích cho các bạn.

lua-chon-dau-bec-phun
Hình hướng dẫn chọn lựa đầu béc

Thông tin thêm cho bạn

phu kien may rua xe day dai
Công ty Tahico

Công ty Tahico hiện là một trong những đơn vị hàng đầu bán máy rửa xe dây đai, máy cao áp, máy rửa xe gia đình cùng các loại phụ kiện về béc phun, dây máy rửa xe, súng phun xịt rửa… Quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo và đặt mua.

Mua máy rửa xe tại công ty, quý khách sẽ được tư vấn kỹ trước khi mua sản phẩm. Máy móc đảm bảo chính hãng, lắp đặt đúng kỹ thuật. Chế độ hậu mãi và bảo hành lâu dài. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, quý khách được kỹ thuật viên hỗ trợ nhiệt tình, xử lý các sự cố nhanh chóng.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *