Dây rửa xe cá sấu- Những thông tin cần biết

Dây rửa xe cá sấu là một trong những loại dây được sử dụng phổ biến để bơm rửa xe, phun thuốc sâu… Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ về loại dây rửa xe cá sấu, mọi người cùng tham khảo.

Dây rửa xe cá sấu

Theo các nhà chuyên môn, dây rửa xe cá sấu chuyên dùng cho máy rửa xe curoa, phù hợp cho việc rửa xe máy, vệ sinh chuồng trại, sân vườn, phun thuốc trừ sâu…

Dây rửa xe cá sấu được đóng thành cuộn tròn 10m, 15m, 20m, 50m, 100m. Tùy vào nhu cầu sử dụng để bạn chọn nếu bạn dùng để rửa xe thì nên dùng cuộn từ 10 đến 20m. Còn để phun thuốc thì bạn nên lấy khoảng 5 đến 10 cuộn 50m, 100m.

day rưa xe ca sau
Hình minh họa

Trên thị trường hiện nay, có hai thương hiệu phổ biến về loại dây rửa xe cá sâu là Cro-king và Hyundai.

Dây rửa xe Cro – king là thương hiệu nhập khẩu Hàn Quốc – dây rửa xe màu vàng. 2 đầu dây bằng đồng, cuộn dây 50m, 100m, áp lực tối đa 230bar.

Dây rửa xe cá sấu Crocodile là loại dây rửa xe chất lượng ở tầm trung, cuộn dây 10m, 15m, 30m. 2 đầu dây được ép chắc chắn.

day rưa xe ca sau
Hình minh họa

Thương hiệu này mặt trên thị trường hơn 10 năm, là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường

Dây rửa xe cá sấu Hyundai cũng là thương hiệu của Hàn Quốc, với các cuộn dây 10m, 15m – Dây rửa xe màu xanh. 2 đầu là đầu đồng có bao nhựa cứng với độ bền rất cao, và mức giá thành cao hơn các loại khác, áp lực tối đa 180bar, nhiệt độ làm việc tối đa 60 độ.

day rưa xe ca sau
Hình minh họa

Mua dây rửa xe cá sấu ở đâu?

Hiện nay, tại các đơn vị cung cấp máy rửa xe thiết bị rửa xe, cung cấp dây rửa xe cá sâu, khách hàng có nhu cầu có thể tìm tham khảo và đặt mua.

Lưu ý nên chọn mua ở những đơn vị uy tín, không mua hàng trôi nổi trên thị trường, chào mua với mức giá quá rẻ.

day rưa xe ca sau
Hình minh họa

Công ty Tahico hiện cung cấp và phân phối phụ kiện máy rửa xe, dây  rửa xe cá sấu, dây rửa xe ,dây hơi cá sấu ,dây bơm nước,dây bơm nước cao áp,dây xịt nước,dây xịt rửa xe, dây rửa xe lõi thép, dây máy rửa xe gia đình…. Khách hàng cần có thể liên hệ.

Một số thông tin chia sẻ về dây dửa xe cá sấu, hi vọng hữu ích cho các bạn.

>>>>> Xem dây Dây rửa xe áp lực cao 2 lớp bố kẽm

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x