Hệ thống rửa xe máy tự động giá bao nhiêu?

Hệ thống rửa xe máy tự động giá bao nhiêu? Rửa xe tự động có sạch không? Trong nội dung bài viết dưới đây, Tahico xin giải đáp cho, mọi người cùng tham khảo.

Rửa xe bằng máy rửa xe tự động có sạch không?

Theo các nhà chuyên môn,  máy móc có thể hoạt động tốt, tuy nhiên khó có thể hoạt động hoàn hảo 100% . Vì thế khó có một hệ thống rửa xe tự động nào có thể làm vệ sinh xe sạch sẽ bằng những người thợ.  Máy rửa xe tự động rửa xe sạch ở mức tương đối mà thôi.

Tuy nhiên, ưu điểm của máy rửa xe tự động có thể rửa xe rất nhanh, chỉ mất khoảng 3-5 phút một lần rửa. Trong trường hợp, khi rửa còn bẩn lại một chút ít, thì người thở cũng dễ dàng xử lý.

Đánh giá chung :  Máy rửa xe tự động rửa xe không sạch được 100% nhưng hiệu suất làm việc với máy sẽ nhanh hơn rất nhiều so với rửa xe truyền thống, bởi quy trình rửa xe đều thực hiện bằng máy.

may rua xe may tu dong bao nhieu tien
Hình minh họa

Có nên đầu tư hệ thống máy rửa xe tự động không?

Khi rửa xe máy,  người thợ phải mất từ 10-15 phút trong khi rửa với máy rửa xe máy tự động thì mỗi lần rửa xe chỉ mất khoảng 5-7 phút mà thôi.

Điều đó, sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, hiệu suất làm việc của tiệm sẽ tăng lên đáng kế.

Nếu tính bình quần,  mỗi ngày tiệm của bạn chỉ phục vụ rửa được khoảng 20-30 chiếc xe, thì khi đầu tư 1 máy rửa xe Honda tự động có thể phục vụ được 70, 80 chiếc xe, có thể nhiều hơn.

Hệ thống rửa xe tự động được trang bị công nghệ hiện đại, tính toán “trộn” dung dịch một cách tối ưu. Có những model có thể quản lý số lượng xe rất thông minh nên dễ dàng quản lý được.

Đánh giá:

Nếu có điều kiện về tài chính, các nhà đầu tư nên đầu tư máy rửa xe máy tự động. Xong nhà đầu tư, cần cân nhắc thật kỹ, phân tích tình hình thực tế, tiềm năng và nguồn lực của tiệm trước khi bỏ một khoản đầu tư không hề nhỏ.

may rua xe may tu dong bao nhieu tien
Hình minh họa

Hệ thống rửa xe máy tự động giá bao nhiêu?

Giá máy rửa xe máy tự động có nhiều mức giá khác nhau. Giá cả phụ thuộc vào thương hiệu, xuất xứ, model và đơn vị phân phối thiết bị. Thường thì mức giá dao động từ khoảng 200-300 triệu.

Mức đầu tư không hề nhỏ, do đó khi đầu tư mọi người cần cân nhắc thật kĩ.  Với mức phí bỏ ra đó, quý khách hàng cũng có thể mở được 1 tiệm rửa xe chuyên ngiệp có đầy đủ cầu nâng rửa xe, bộ thiết bị rửa xe… Mọi người cần cân nhắc.

Một số chia sẻ về giá máy rửa xe máy tự động và giải đáp câu hỏi máy rửa xe tự động có sạch không, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Xem review máy rửa xe tự động có sạch không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *