Lắp cầu nâng 1 trụ cho anh Ninh ở Lục Nam T.p Bắc Giang

Dịch vụ rửa xe hiện nay đang là một trong những lĩnh vực rất “HOT” được rất nhiều người muốn đầu tư ngày nay. Nắm bắt được tiềm năng phát triển mô hình rửa xe ở địa phương, vừa qua anh Ninh ở Lục Nam thành phố Bắc Giang đã quyết định lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe.

Ngày vừa qua, Tahico rất vinh dự khi là đơn vị lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Ninh ở Lục Nam T.p Bắc Giang, với vị trí mặt bằng thuận lợi để kinh doanh làm tiệm rửa xe. Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt ben xe máy bàn âm nền cho anh Ninh ở Bắc Giang:

lap-cau-nang-1-tru-cho-anh-ninh-tai-thanh-pho-bac-giang
Lắp cầu nâng 1 trụ cho anh Ninh ở Lục Nam T.p Bắc Giang
lap-cau-nang-1-tru-cho-anh-ninh-tai-thanh-pho-bac-giang-1
Lắp cầu nâng 1 trụ cho anh Ninh ở Lục Nam T.p Bắc Giang
lap-cau-nang-1-tru-cho-anh-ninh-tai-thanh-pho-bac-giang-2
Hình ảnh lắp đặt cầu nâng 1 trụ
lap-cau-nang-1-tru-cho-anh-ninh-tai-thanh-pho-bac-giang-4
Hình ảnh lắp đặt cầu nâng 1 trụ
lap-cau-nang-1-tru-cho-anh-ninh-tai-thanh-pho-bac-giang-3
Sau khi hoàn thiện lắp cầu nâng 1 trụ

Xin chân thành cảm ơn gia đình anh Ninh đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của công ty Tahico chúng tôi. Kính chúc tiệm rửa xe của anh ăn nên làm ra, ngày càng phát triển hơn nữa.

Đơn vị cung cấp các loại thiết bị rửa xe chất lượng, uy tín

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị, mua dụng cụ, dung dịch rửa xe chăm sóc xe có thể tham khảo và đặt mua tại công ty Tahico. Đây là một trong những công ty TOP ĐẦU về cung cấp thiết bị rửa xe chất lượng, uy tín. Tại Tahico có đủ các sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho tiệm rửa xe, cũng như rửa xe gia đình.

Quý khách có thể đến và xem trực tiếp cửa hàng tại T.p Hồ Chí Minh theo địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM.  Nếu quý khách ở xa hoặc muốn tham khảo sản phẩm có thể tham khảo trên website của công ty hoặc có thể liên hệ với số hotline để các chuyên viên có thể tư vấn.

Tahico hy vọng nhận được sự tin tưởng và có thể cùng đồng hành với các bạn trong thời gian tới.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *