Makita DPV300RTJ là dòng máy đánh bóng dùng pin 18V, được thiết kế dành cho những công việc cần di chuyển linh hoạt, thao tác nhanh chóng mà không cần cắm điện. Với công suất 310W, khả năng vận hành 2 chế độ (đánh bóng và chà nhám), kèm theo bộ sạc nhanh và 2 pin 5.0Ah, đây là một lựa chọn lý tưởng cho kỹ thuật viên trong gara, xưởng sơn hoặc người làm chăm sóc xe chuyên nghiệp.
Đặc điểm tính năng Makita DPV300RTJ

Khác với máy dùng điện cồng kềnh, Makita DPV300RTJ hoạt động hoàn toàn bằng pin, giúp bạn dễ dàng sử dụng tại những vị trí hẹp, không có ổ cắm, thậm chí cả khi thao tác ngoài trời. Với 2 viên pin 5.0Ah kèm sạc nhanh, người dùng có thể làm việc liên tục đến 45 phút cho mỗi lần sạc.
Ở mức điện áp 18V, DPV300RTJ cho công suất tới 310W, giúp xử lý nhanh các vết trầy xước, vết mờ trên sơn, cũng như chà nhám bề mặt gỗ, kim loại nhẹ. Tốc độ đánh bóng đạt 2.800 vòng/phút, tốc độ chà nhám lên đến 9.500 vòng/phút, cho hiệu quả làm việc cao hơn nhiều so với các máy pin nhỏ (100 – 150W).
Sản phẩm hỗ trợ nhiều loại đĩa và đệm từ 50 mm đến 80 mm, dễ dàng thay đổi để phù hợp với từng nhu cầu:
- Đánh bóng chi tiết nhỏ, hốc bánh xe, cản xe, gương chiếu hậu.
- Chà nhám tinh những góc cạnh, vết sơn lỗi.
Với trọng lượng chỉ khoảng 1.3 kg (pin nhẹ) và chiều dài đầu máy 127 mm, người dùng có thể thao tác chính xác, ít mỏi tay, đặc biệt hiệu quả khi cần làm chi tiết như khu vực gần tay nắm cửa, logo xe, đường viền đèn pha…
Makita DPV300RTJ đi kèm sẵn:
- 2 pin 5.0Ah, sạc nhanh DC18RC,
- Giấy chà nhám 50mm và 75mm,
- Đế bọt biển, đệm lông cừu, đầu chuyển đổi,
=> Giúp bạn có thể bắt đầu công việc ngay khi khui hộp mà không cần đầu tư thêm phụ kiện.
Đánh giá từ Tahico
Tại xưởng Tahico, Makita DPV300RTJ được dùng để xử lý các chi tiết khó tiếp cận như logo, nẹp crom, tay nắm cửa. Nhờ thiết kế nhỏ, gọn, pin không dây – thời gian xử lý nhanh hơn 20 – 30% so với máy dùng điện trong các góc nhỏ.
Chế độ chà nhám có thể đạt 9.500 vòng/phút – gần gấp đôi các máy pin cùng tầm giá, giúp xử lý các vết xước hoặc chuẩn bị bề mặt trước sơn một cách hiệu quả. Tốc độ điều chỉnh dạng núm xoay tiện lợi, dễ kiểm soát.
Pin lớn giúp máy hoạt động liên tục đến 40–45 phút cho đánh bóng, phù hợp với công việc vừa và nhỏ. Kèm sạc nhanh chỉ khoảng 45 phút là đầy pin.
Xem thêm:
- Khám Phá Máy Đánh Bóng Makita | Giá Chuẩn, Hàng Chính Hãng
Hình ảnh sản phẩm




Makita DPV300RTJ 18V là lựa chọn hoàn hảo cho người làm chăm sóc xe, gara ô tô hoặc thợ sơn chuyên nghiệp, nhờ khả năng vận hành không dây, tốc độ cao, thiết kế gọn nhẹ và bộ phụ kiện đầy đủ sẵn sàng sử dụng. Với pin 5.0Ah kép và công suất mạnh mẽ, máy dễ dàng đáp ứng nhu cầu chà nhám – đánh bóng chuyên sâu trên nhiều loại vật liệu và bề mặt khó.








