Máy cắt GYS Plasma Easycut K35F (031036)

TAHICO CAM KẾT

  • Sản phẩm chính hãng
  • Xuất được hóa đơn VAT
  • Đổi trả gấp đôi nếu sai sự thật
  • Đầy đủ thương hiệu & phân khúc giá
  • Thanh toán linh hoạt: COD, Visa, Trả góp

41,500,000

Tư vấn
  • Mã sản phẩm: K35F
  • Thương hiệu: Gys 
  • Xuất xứ: Pháp
  • Điện áp: 230V
  • Dòng điện cắt: 10 – 35A
  • Cắt thép, inox: độ dày tối đa 15mm
  • Cắt nhôm, đồng: độ dày tối đa 10mm
  • Dây súng cắt: 4m
  • Phụ kiện kèm theo: Súng cắt MT 35 K, cáp nối mát

Máy cắt GYS Plasma Easycut K35F (031036) từ thương hiệu Gys – Pháp là thiết bị cắt kim loại hiện đại, được thiết kế để mang lại hiệu suất cao và sự tiện lợi vượt trội. Với máy nén khí tích hợp sẵn, K35F giúp bạn thao tác dễ dàng ở những nơi không có nguồn khí nén bên ngoài. Khả năng cắt chính xác trên các vật liệu như thép, inox, nhôm và đồng, cùng thiết kế gọn nhẹ, khiến máy trở thành lựa chọn uy tín cho mọi lĩnh vực.

Đặc điểm tính năng GYS Plasma Easycut K35F

Đặc điểm tính năng GYS Plasma Easycut K35F
Đặc điểm tính năng GYS Plasma Easycut K35F

GYS Plasma Easycut K35F tích hợp sẵn máy nén khí, không cần khí nén ngoài, giúp tiết kiệm không gian và tối ưu cho các công việc cắt tại công trình, khu vực không có nguồn khí. Theo GYS (2023), máy vẫn đảm bảo áp lực khí ổn định để cắt xuyên vật liệu tới 15mm.

Công nghệ Pilot Arc không HF cho phép tạo hồ quang mà không cần tiếp xúc trực tiếp với kim loại, tránh nhiễu sóng với các thiết bị điện tử. Nhờ đó, máy tạo vết cắt mịn, sạch, giảm thiểu đánh lửa hoặc cháy xém bề mặt, phù hợp cho cắt thân vỏ ô tô, thiết bị điện tử, cơ khí chính xác.

Máy cắt được thép, inox, gang (tới 15mm), và nhôm, đồng (tới 10mm), phù hợp cho nhiều ngành: sửa chữa ô tô, bảo trì thiết bị, xây dựng cơ khí. Độ dày này đã được kiểm chứng tại nhà máy GYS với nguồn điện ổn định 230V.

Với trọng lượng chỉ khoảng 10kg và tay xách liền máy, Easycut K35F dễ di chuyển trong xưởng hoặc ra công trình. Dây cắt 4m và dây mát 2m giúp thao tác linh hoạt trong bán kính rộng mà không cần dịch chuyển máy nhiều.

Máy được trang bị công nghệ PFC (Power Factor Correction) giúp ổn định nguồn điện, tiết kiệm năng lượng, và chống sụt áp khi dùng chung với máy phát điện. Ngoài ra, hệ thống quạt tản nhiệt thông minh tự động điều chỉnh theo tải giúp bảo vệ linh kiện bên trong.

Đánh giá từ Tahico

GYS Plasma Easycut K35F là dòng máy phù hợp cho cắt mỏng, trung bình (1-15mm) với chất lượng vết cắt sạch, ổn định. Tích hợp máy nén khí là điểm mạnh lớn, giúp người dùng tiết kiệm chi phí đầu tư máy khí rời, đồng thời đảm bảo áp lực khí phù hợp cho đường cắt đều và sâu. Việc sử dụng dòng cắt 10-35A cho phép tùy chỉnh linh hoạt theo độ dày vật liệu.

Với mức giá 41.500.000 VNĐ, GYS Plasma Easycut K35F thuộc phân khúc cao cấp – chuyên nghiệp. Tuy nhiên, máy tích hợp nhiều công nghệ như: máy nén khí trong, không dùng HF, tiết kiệm điện, bảo vệ quá tải 400V, khiến giá trị đầu tư là hoàn toàn hợp lý. Đặc biệt, phù hợp cho garage ô tô, xưởng cơ khí chính xác, công ty bảo trì lưu động hoặc kỹ thuật viên cần thiết bị đáng tin cậy, dễ mang theo. Một thiết bị – nhiều ứng dụng, độ bền cao.

So với dòng Plasma Cut 40 Pilot của Telwin (Ý) hoặc CUT-40 Inverter của Jasic (TQ), Easycut K35F vượt trội ở điểm không cần khí nén ngoài. Trong khi các mẫu máy thông thường buộc phải cấp khí nén ngoài và dùng hồ quang HF dễ gây nhiễu thiết bị điện tử, thì GYS K35F có thiết kế gọn hơn, công nghệ an toàn hơn và tiết kiệm chi phí phụ trợ. Với xuất xứ từ Pháp, đây là lựa chọn tối ưu cho người dùng ưu tiên độ ổn định, độ bền linh kiện và tính cơ động.

Xem thêm:

Hình ảnh sản phẩm

Máy cắt GYS Plasma Easycut K35F (031036)
Hình ảnh sản phẩm
Máy cắt GYS Plasma Easycut K35F (031036)
Hình ảnh sản phẩm
Máy cắt GYS Plasma Easycut K35F (031036)
Hình ảnh sản phẩm

GYS Easycut K35F là lựa chọn toàn diện cho kỹ thuật viên và gara cần máy cắt plasma nhỏ gọn, đa năng, không phụ thuộc khí nén. Được sản xuất tại Pháp, tích hợp công nghệ cao, đảm bảo độ chính xác và độ bền theo tiêu chuẩn châu Âu. Đầu tư một lần, dùng lâu dài, không rắc rối phụ kiện.

Máy cắt GYS Plasma Easycut K35F (031036)
Máy cắt GYS Plasma Easycut K35F (031036)
41,500,000
Tư vấn
  • Mã sản phẩm: K35F
  • Thương hiệu: Gys 
  • Xuất xứ: Pháp
  • Điện áp: 230V
  • Dòng điện cắt: 10 – 35A
  • Cắt thép, inox: độ dày tối đa 15mm
  • Cắt nhôm, đồng: độ dày tối đa 10mm
  • Dây súng cắt: 4m
  • Phụ kiện kèm theo: Súng cắt MT 35 K, cáp nối mát
Theo dõi
Thông báo của
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Bạn cần Tahico giúp gì?
Gọi lại cho tôi

    Xin chào

    Bạn cần Tahico giúp gì?

    Hãy để lại thông tin. Chúng tôi sẽ gọi cho bạn