Máy khử mùi ô tô có hiệu quả không? (Đánh giá chuyên môn)

Đánh giá post
Máy khử mùi xe hơi được sử dụng phổ biến tại các trung tâm chăm sóc xe, tiệm rửa xe và cả các hộ gia đình. Tuy nhiên, không ít khách hàng còn đặt câu hỏi liệu máy khử mùi ô tô có hiệu quả hay không?  Cùng đánh giá nhé!

Máy khử mùi ô tô có hiệu quả không?

Theo một khảo sát, hầu như 99% ô tô đều mang mùi. Bởi ô tô vốn là một không gian kín, diện tích lại nhỏ, nên khả năng lưu giữ mùi rất cao. Mùi ô tô bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau.

may-khu-mui-co-hieu-qua-khong
Hình máy xông khử mùi

Về cơ bản, khử mùi trên ô tô bằng tinh dầu thiên nhiên là tốt nhất vì nó an toàn cho sức khoẻ mà mùi hương lại dễ chịu. Tinh dầu có thể diệt khuẩn nên khi sử dụng sẽ khử được hết mùi hôi. Ngoài ra, tinh dầu còn chống say xe –ưu điểm nổi bật cực tốt dành cho những người hay bị say tàu xe.

Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng việc khuếch tán tinh dầu trong không khí cần sự trợ giúp từ máy xông mùi là tốt nhất vì

Máy xông tinh dầu khử khuẩn ô tô giúp khuếch tán tinh dầu nhanh hơn, nhiều hơi nước mang tinh dầu hơn nên việc khử mùi hôi như mùi hải sản, thuốc lá, ẩm mốc, mùi da nhựa mới cũng tốt hơn. Ngoài ra, nó còn loại bỏ hầu hết các vi khuẩn, virus gây hại cho tài xế và người ngồi trên xe, đặc biệt là virus covid-19 (hay còn gọi là corona).

Trong khi sử dụng đèn đốt bằng nhiệt như bình thường sẽ không khả quan đối với ô tô và mất nhiều thời gian.

Theo đánh giá chuyên môn, máy xông khử mùi  đem lại rất nhiều hiệu quả cho người sử dụng. Vậy có nên mua sản phẩm này cho tiệm rửa xe hay để tự chăm sóc xe tại nhà hay không?

Nên hay không mua máy khử mùi xe hơi?

may-khu-mui-co-hieu-qua-khong
Hình sản phẩm

Cầu trả lời là có bởi các loại nước hoa thông thường không thể khử sạch mùi hôi trên xe hơi, chưa kể dùng chúng sẽ tạo hỗn hợp mùi khó chịu hơn nếu bạn chưa loại bỏ hết mùi hôi trên xe.

Các loại đèn xông tinh dầu thì không khả quan vì nó có thời gian đốt nóng lâu, rất tốn thời gian chờ đợi mà hiệu quả mang lại không cao, không có tính kháng khuẩn, diệt virus.

Việc chăm sóc xe nói chung và khử mùi hôi trên ô tô nói riêng rất cần thiết để đảm bảo trạng thái tốt nhất cho tài xế cũng như sức khỏe người ngồi trên xe.

Với những tín đồ yêu xe cũng như trung tâm làm dịch vụ chăm sóc ô tô, máy xông khử mùi xe hơi là thiết bị không thể thiếu. Hơn nữa, chi phí đầu tư cho loại này này khá thấp, trong khi hiệu quả kinh tế mang lại cực cao.

Hy vọng sau những thông tin chúng tôi đã chia sẻ, bạn đọc sẽ giải đáp được thắc mắc máy khử mùi ô tô có hiệu quả không rồi phải không nào? Gọi ngay 0987 694 999 để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhé!

 

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.