Mở trạm rửa xe công nghệ cao siêu sạch “khách nườm nượp”

Mở trạm rửa xe công nghệ cao cần những gì? Làm thế nào mở tiệm rửa xe công nghệ cao khách đông? Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn.

Kinh nghiệm mở trạm rửa xe công nghệ cao

Trước khi đầu tư quý khách hàng cần lưu ý rằng, phát triển mô hình rửa xe công nghệ cao là phù hợp với xu hướng của thời đại mới. Tuy nhiên, không phải tiệm nào mở ra cũng thành công, mà phá sản, lỗ vốn rất nhiều.

Do đó, để giảm thiểu những rủi do, phát triển tốt việc kinh doanh, mọi người cần xây dựng chiến lược kinh doanh, thực hiện thật kỹ lưỡng từ những “ viên gạch đầu tiên”

mở trạm rửa xe công nghệ cao

Một số gợi ý khi kinh doanh trạm rửa xe công nghệ cao

Mua sắm thiết bị rửa xe chuyên nghiệp hiện đại

Sở hữu bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp là điểm cộng dành cho tiệm rửa xe công nghệ cao. Việc đầu tư trang thiết bị hiện đại giúp gia tăng hiệu quả làm sạch và hiệu quả làm việc. Khách tự tin, yên tâm hơn khi giao xe và đặc biệt không phải ngồi chờ đợi quá lâu.

Theo kinh nghiệm của các nhà đầu tư thành công, mở trạm rửa xe công nghệ cao siêu sạch thành công thì các trang thiết bị cần trang bị gồm:

mo-tram-rua-xe-cong-nghe-cao
Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Shark

Cầu nâng 1 trụ rửa xe

Giàn nâng 1 trụ rửa xe là  thiết bị chuyện dụng, có nhiệm vụ xoay hạ, hỗ trợ việc rửa xe dễ dàng, nhất là rửa gầm sạch hơn. Thiết bị thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cho tiệm rửa xe. Khách hàng nào cũng muốn xế cưng được “chăm sóc” một cách tốt nhất.

Cầu nâng rửa xe Shark của Ấn Độ, hiện tại được ưa chuộng, khách lắp đặt rất nhiều, mọi người có thể tham khảo.

Máy rửa xe áp lực cao hoặc máy rửa xe hơi nước nóng

Rửa xe bằng máy phun xịt áp lực cao, máy hơi nước nóng là hình thức rửa xe công nghệ cao phổ biến hiện nay, mang lại hiệu quả làm sạch xe sâu, triệt để, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công suất, điện, nước.  Những dòng thiết bị này có áp lực nước lớn, công suất hoạt động khỏe, giúp đánh bay bụi bẩn, các vết cứng đầu.

Trên thị trường hiện nay máy rửa xe rất đa dạng, mọi người sẽ có nhiều lựa chọn với điều kiện tài chính và nhu cầu khác nhau. Một trong những thương hiệu máy xịt rửa xe cao áp được rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng là Kokoro, mọi người có thể tham khảo.

mo-tram-rua-xe-cong-nghe-cao
Bộ dung cụ thiết bị

Máy bơm nén khí

Máy bơm hơi và rửa xe chắc chắn là thiết bị cần có cho các trạm rửa xe công nghệ cao siêu sạch . Các chủ đầu tư cần tính toán lưu lượng khí nén của trạm để lựa chọn loại máy nén khí có công suất, áp lực phù hợp với nhu cầu sử dụng, tối ưu chi phí.

Bình phun bọt tuyết,máy hút bụi …cũng là những thiết bị mà bạn nên trang bị cho trạm rửa xe công nghệ cao để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như tăng tính chuyên nghiệp, hiện đại cho trạm rửa xe.

Đào tạo và phát triển nhân sự giỏi chuyên môn và thái độ phục vụ tốt

Để giữ khách hàng thì các trạm rửa xe công nghệ cao cũng cần chú ý tuyển dụng, đào tạo nhân viên có trình độ chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình, cẩn thận để khách hàng luôn cảm thấy “bỏ đồng tiền ra cũng đáng”

mo tram rua xe cong nghe cao
Hình minh họa

Quảng bá, truyền thông tiệm đến với khách hàng

Các trạm rửa xe công nghệ cao, ngoài rửa xe thì nên phát triển thêm một số dịch vụ cà phê, trà nước… cho khách khi chờ đợi. Điều này vừa giúp khách hàng thoải mái, thư giãn, vừa giúp tăng doanh thu cho trạm rửa xe.

Đồng thời phải thường xuyên xin số điện thoại của khách, gọi điện hỏi thăm, nhắc lịch bảo dưỡng chăm sóc xe… chúc mừng sinh nhật, chúc tết.

Có thêm nhiều chương trình khuyến mãi như ngày vàng giảm giá, làm thẻ thành viên…. Làm bảng hiệu, tờ rơi, tạo fanpage cho trạm rửa xe… có điều kiện thì làm website, chạy quảng cáo…

Tham khảo cách làm marketing cho tiệm rửa xe luôn đông khách

mở trạm rửa xe công nghệ cao-1
Hình minh họa

Trên đây là những chia sẻ về mở trạm rửa xe công nghệ, hi vọng phần nào đó giải đáp được những thắc mắc của quý nhà đầu tư. Cần tư vấn thêm liên hệ với Tahico – Với những năm kinh nghiệm tư vấn, công ty sẽ đưa giải pháp tốt nhất cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *