Nơi mua bộ vòi xịt rửa xe chính hãng (đáng tin cậy)

Vòi rửa xe tăng áp là một trong những phụ kiện quan trọng và không thể thiếu khi sử dụng máy rửa xe. Chính vì thế, khi cần thiết bạn phải chọn nơi mua bộ vòi xịt rửa xe chính hãng thì mới yên tâm sử dụng được. Sau đây, TAHICO sẽ chia sẻ cho các bạn địa chỉ này.

Mua vòi xịt rửa xe ở đâu? 

Một số thông tin về bộ vòi xịt rửa xe

Nhiều người nghĩ rằng bộ vòi xịt rửa xe tăng áp là dây cao áp dùng để phun xịt rửa xe, tuy nhiên, điều đó chưa thực sự đủ. Bởi một bộ tăng rửa áp ngoài dây cao áp chúng còn nhiều bộ phận khác kết hợp với nhau để đem lại hiệu quả cho quá trình phun xịt rửa.

Vậy bộ vòi tăng áp rửa xe gồm những gì?

bộ vòi xịt rửa xe
Hình minh họa

Bộ vòi phun rửa xe gồm có dây dẫn nước rửa xe cao áp, vòi dẫn nước đầu vào, súng phun và đầu béc phun

Dây dẫn nước cao áp

Là đoạn dây dẫn nước kết nối từ máy rửa xe tới súng phun. Nước sẽ được máy bơm vào và tăng áp suất để đẩy ra vòi phun để rửa xe. Dây dẫn này được thiết kế để chịu được nước có áp lực cao.

Dây dẫn nước rửa xe cao áp có cấu tạo 2 lớp, lớp bên ngoài là vỏ nhựa, lớp bên trong là lõi thép.  Độ dài trung bình của dây cao áp thường từ 5 – 15m tùy dòng máy phun rửa áp lực cao.

bộ vòi xịt rửa xe
Hình minh họa

Vòi dẫn nước đầu vào –Súng phun

Là đoạn dây kết nối nguồn nước đấu nối vào máy rửa xe. Doạn dây này thường ngắn dưới 5m, nếu dài hơn sẽ ảnh hưởng tới khả năng hút nước của máy. Tùy loại máy rửa xe mà đoạn dây này có thể kết nối với vòi nước hoặc thả vào dụng cụ đựng nước.

Có hai loại dây dẫn nước đầu vào là loại trong suốt và loại dây dẫn kín.

Vòi rửa xe tăng áp vận hành cần phải có súng phun. Sung kết hợp với báng sung, cò súng. Khi người sử dụng bóp cò, dòng nước áp lực sẽ được phun ra ngoài giúp cho quá trình rửa xe tiện dụng hơn.

Súng phun thường làm bằng thép cao cấp, báng súng thường được chế tạo từ nhựa hoặc đệm cao su.

Đầu béc phun

bộ vòi xịt rửa xe
Hình súng rửa xe

Một bộ vòi rửa xe hoàn thiện thì không thể thiếu đấu béc, đây được xem là bộ phận cuối cùng nối với vòi phun của súng phun. Mỗi đầu béc sẽ cho ra những tia nước khác nhau, có các loại đầu béc là 0, 15, 25, 40,… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn những đầu béc khác nhau.

Mua vòi tăng áp rửa xe chính hãng ở đâu?

Bạn đang đi tìm mua phụ kiện máy rửa xe, mà băn khoăn không biết lựa chọn mua ở đâu, nơi nào bán phụ kiện máy rửa xe chính hàng có thể tham khảo đặt mua tại Tahico.

Tahico là một trong những đơn vị đứng dầu về phân phối và cung cấp thiết bị rửa xe, máy rửa xe, vòi bơm cao áp chính hãng. Tại công ty có đa dạng các loại phụ kiện máy rửa xe chính hãng từ dây dẫn nước, dây cao áp, súng phun, đầu béc,… tất cả đều đa dạng mẫu mã, chủng loại.

Nơi mua bộ vòi xịt rửa xe chính hãng
Showroom công ty Tahico

Chính sách bán hàng của Tahico:

✔️ Mức giá thành ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường

✔️ Cam kết 100% hàng chính hãng, đạt chuẩn chất lượng.

✔️Có nhân viên kĩ thuật tư vấn và hỗ trợ suốt trong quá trình sử dụng.

✔️Hàng luôn sẵn kho, cần là có.

✔️Chế độ bảo hành và hậu mãi tốt.

✔️Giao hàng miễn phí tại nội thành các thành phố.

✔️Thanh toán khi nhận hàng.

Một số thông tin chia sẻ về bộ vòi xịt rửa xe tăng áp, nơi mua bộ vòi xịt rửa xe chính hãng, hi vọng hữu ích cho các bạn.  Quý khách hàng có nhu cầu mua phụ kiện máy rửa xe, máy bơm rửa xe liên hệ với công ty Tahico để được hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *