Máy rửa xe đầu rời – Nên đầu tư mua hay không?

Máy rửa xe đầu rời là dòng sản phẩm không bao giờ “hết hot” Trong nội dung bài viết dưới đây Tahico chia sẻ thông tin về máy phun xịt rửa xe đầu rời, mọi người cùng tham khảo nhé.

Máy rửa xe đầu rời là gì?

Máy rửa xe đầu rời chính là máy rửa xe dây đai, máy rửa xe curoa. Loại máy này được ứng dụng rộng rãi cho việc rửa xe, vệ sinh nhà xưởng và cũng có nhiều hộ gia đình sử dụng.

Tìm hiểu thêm: 99+ Máy Rửa Xe Ô Tô – Xe Máy [Giá Rẻ] – Chính Hãng 100%

Cấu tạo gồm có 3 phần chính là đầu bơm, mô tơ và vòi bơm.

may-rua-xe-dau-roi
Hình máy bơm rửa xe dây đai

Khách hàng chọn lựa máy đầu rời sử dụng

Giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng người dùng, đặc biệt là các hộ gia đình hay cửa hàng rửa xe quy mô nhỏ, vốn ít.

Thiết bị có thiết kế gọn nhỏ, bánh xe linh hoạt khi di chuyển, không chiếm nhiều diện tích lắp đặt. Đồng thời, cấu tạo đơn giản của thiết bị cũng giúp người dùng tháo lắp, sửa chữa và thay thế linh kiện của máy dễ dàng, nhanh chóng.

may-rua-xe-dau-roi
Hình đầu máy

Tuy nhiên khi chọn mua khách hàng cần lưu ý

  • Máy rửa xe đầu rời tiêu hao nước hơn do với dòng sản phẩm đầu liên.  Lưu lượng nước rửa xe đầu rời sử dụng là 30 lít/phút còn máy xịt rửa cao áp chỉ là 15 – 18 lít/phút.
  • Áp lực nước đầu ra của thiết bị khá thấp, chỉ khoảng 30 – 40 bar, chỉ phù hợp cho xịt rửa xe máy hoặc làm thiết bị hỗ trợ cho một tiệm rửa xe quy mô vừa phải. Riêng với công việc xịt rửa ô tô, nhà xưởng sản xuất lớn thì thiết bị này không thể đáp ứng được nhu cầu vệ sinh.
  • Máy không có súng phun, béc phun đi kèm mà chỉ được trang bị 1 đầu phun 0º nên khá hạn chế trong quá trình rửa xe.
  • Sau một thời gian sử dụng, các piston, phớt nước, phớt dầu của máy nhanh bị lão hóa, hỏng hóc khiến người dùng tốn kém nhiều chi phí bảo dưỡng, thay thế linh kiện.

Lời khuyên: Đối với những tiệm rửa xe nhỏ, dùng cho gia đình để tưới cây, cọ rửa… dùng thiết bị phù hợp. Còn với những tiệm rửa xe lớn, các công việc cần đến mức áp lực mạnh thì nên sử dụng máy cao áp.

giai phap cho tiem dong khach ngay tet-3
Máy cao áp để rửa xe không chạm

Thông tin về máy phun xịt rửa xe đầu rời, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *