Rửa xe tự động có sạch không ? Chia sẻ tư chuyên gia

Bởi vì phương pháp rửa xe tự động còn khá mới với nhiều người dùng, vì thế có rất nhiều thắc rằng rửa xe tự động có sạch không, có tốt không hay có đáng đầu tư không. Để khách hàng hiểu rõ vấn đề này, Tahico sẽ giải đáp cho quý khách trong nội dung sau đây.

Rửa xe tự động có sạch không?

Trước hết, khách hàng cần hiểu phương pháp rửa xe tự động là gì và hệ thống rửa xe tự động hoạt động như thế nào.

Rửa xe tự động có sạch không
Hình minh họa

Rửa xe tự động là gì?

Hệ thống máy rửa tự động là quy trình làm sạch xe hoàn toàn do máy móc chủ động thực hiện. Người lái xe chỉ việc đưa xe vào vị trí, sau đó người điều khiển máy chỉ cần nhấn nút. Những công việc của con người như xịt rửa, phun dung dịch rửa xe, xả nước, lau chùi… đều được thay thế bằng máy móc.

Quy trình hoạt động của máy rửa xe tự động

(1) Khi xe được đưa vào ví trí, hệ thống tự động phun nước toàn bộ xe để loại bỏ bùn đất.

(2) Phun dung dịch tẩy rửa lên bề mặt xe.

(3) Xe được xịt rửa toàn thân bằng nước sạch để loại bỏ hoàn toàn vết bẩn hay dung dịch bám lại trên bề mặt thân xe.

(4) Cuối cùng hệ thống tự động làm khô xe, giúp loại bỏ toàn bộ nước động lại trên xe.

Rửa xe tự động có sạch không
Hình minh họa

Dây chuyền rửa xe tự động liệu có sạch không?

Trả lời: Rửa ve bằng máy rửa xe tự động có sạch, tuy nhiên nó sẽ chỉ ở mức tương đối, khả năng làm sạch đến 90%. Chúng ta phải hiểu rõ rằng, sẽ không có một “cỗ máy” nào hoạt động hoàn hảo đến 100%.

Việc rửa xe bằng máy giúp tiết kiệm thời gian rửa xe đi nhiều lần, tiết kiệm nước, điện…xong nó sẽ không thể sạch được như những người thợ tận tay ngồi chà vành, chà lốp được. Vì thế, sau khi rửa xe bằng máy tự động, những vết bẩn “cứng đầu” khó làm sạch, người thợ có thể làm qua lại, việc này sẽ rất nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian.

Rửa xe tự động có sạch không
Hình minh họa

Rửa xe tự động có gây hại cho xe không?

Máy rửa xe tự động an toàn với xe vì nó được nghiên cứu và ứng dụng có những chức năng thông minh, bảo vệ xe trong quá trình rửa. Ví dụ như hệ thống rửa xe tự động Leishu wash có hệ thống chống va đập, hệ thống đèn báo thông minh ngắt máy khi có sự cố xảy ra… Bên cạnh đó, rửa xe tự động hạn chế việc sử dụng chà rửa thủ động tránh làm xước, hại đến sơn xe.

Trên đây là một số thông tin về máy rửa xe tự động và giải đáp “rửa xe tự động có sạch không” Hi vọng những chia sẻ trên hữu ích cho các bạn.

Tìm hiểu thêm: 99+ Máy Rửa Xe Ô Tô – Xe Máy [Giá Rẻ] – Chính Hãng 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *