Thông tin về bàn nâng thủy lực 3000 kg

Bàn nâng thủy lực 3000kg là loại bàn nâng nào ? Đặc điểm của loại bàn nâng này, giá thành cũng như tính ứng dụng ra sao, cùng tham khảo nội dung bài viết của Tahico.

Bàn nâng thủy lực 3000kg là gì?

Bàn nâng thủy lực 3000kg là thiết bị nâng hạ hàng hóa, chuyên dụng, được làm từ các thanh thép có khả năng chịu lực lớn. Kết cấu chắc chắn, vững chãi bàn nâng thủy lực có thể nâng đỡ được máy móc, hàng hóa, vật dụng khác có khối lượng tối đa là 3000Kg.

Bàn nâng thủy lực 3 tấn thuộc dòng bàn nâng siêu trọng có chiểu cao khá lý tưởng. Bên trên mặt bàn còn được trang bị thêm hệ thống khung bao quanh mặt bàn nâng để hỗ trợ hơn cho quá trình nâng hạ và giữ cố định hàng hóa. Chính vì thế mà công năng của thiết bị được phát huy hiệu quả hơn rất nhiều.

Loại bàn nâng này ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp, sản xuất. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều model cầu nâng thủy lực, giúp nâng hạ ô tô nhanh chóng.

Bàn nâng thủy lực 3000kg-1
Hình minh họa

 

Ứng dụng của thiết bị nâng hạ thủy lực này rất đa dạng chủ yếu được dùng để nâng hạ:

– Sản xuất các loại thực phẩm dành cho con người

– Lắp ráp các loại máy móc, thiết bị công nghiệp

– Được ứng dụng trong các nhà máy, xưởng sản xuất cơ khí

– Phòng trưng bày ô tô, xe máy

– Nâng hạ hàng hóa tại các sân bay

Thiết bị này giúp tiết kiệm sức lực, nâng cao hiệu quả công việc, an toàn trong quá trình sử dụng.

Tính ứng dụng đa dạng của thiết bị bàn nâng thủy lực 3000Kg. Từ đó tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng khác nhau mà bạn có thể lắp đặt thiết bị theo dạng để nổi hoặc chôn âm sàn loại bàn nâng này.

Những ưu điểm của bàn nâng thủy lực 3000Kg

– Công suất hoạt động lớn, khả năng nâng hạ nhanh, ổn định

– Thiết bị nâng hạ an toàn, chắc chắn thay thế phương pháp lao động bốc dỡ thủ công bảo vệ tốt cho sức khỏe của người công nhân mà lại mang lại năng suất công việc cao.

– Nâng hạ hàng hóa bằng điện nên tiếng ồn khi hoạt động khá thấp.

– Bàn nâng có kết cấu kiểu xếp nên có thể dễ dàng hạ xuống thu gọn tối đa khi không sử dụng nữa giúp người dùng tiết kiệm diện tích khi bảo quản một cách đáng kể mà không ảnh hưởng đến các hoạt động xung quanh.

– Thiết bị hoạt động thân thiện với môi trường do không xả ra các loại khí thải.

Bàn nâng thủy lực 3000kg-1
Hình minh họa

Địa chỉ cung cấp bàn nâng thủy lực 3000kg chính hãng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp bàn nâng thủy lực 3000kg, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn đặt hàng. Tuy nhiên lưu ý nên chọn mua của những nơi bán hàng uy tín, được nhiều người biết đến, không mua hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Giá thành đi liền với chất lượng, nên thận trọng với những chào mua hàng với mức giá thành quá rẻ.

Một số thông tin chia sẻ về bàn nâng thủy lực 3000kg hi vọng hữu ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *