Bộ phụ kiện máy rửa xe cao áp đi kèm gồm những gì?

Để máy rửa xe áp cao vận hành được, hoạt động hiệu quả, ổn định thì không thể thiếu bộ phụ kiện máy rửa xe cao áp đi kèm.

Các phụ kiện máy rửa xe cao áp

phu kien may rua xe cao ap
Bộ phụ kiện máy cao áp

Súng phun rửa xe

Là phù kiện quan trọng, ưu việt hơn so với những loại súng thông thường.  Súng được kết nói với dây phun áp lực.

Súng có trang bị phần có để cho người dùng có thể thao tác và các bộ phận đầu sung gắn béc phun. Khi dùng thể điều chỉnh lượng nước ra bằng súng phun, giúp cho quá trình xịt rửa xe diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Tùy vào loại máy mà có các loại súng khác nhau, nhưng hầu hết đều là súng thân dài, chắc chắn.

phu kien may rua xe cao ap
Một số loại súng cao áp

Dây phun chịu áp lực

Dây rửa xe máy rửa xe cao áp được thiết kế dày dặn, chịu được áp lực cao và ưu điểm là độ dài của dây giúp cho bạn thoải mái rửa xe ở khoảng cách xa mà không phải di chuyển máy rửa xe.

Dây áp lực cao 2 bố thép dài 15m tích hợp đầu nối nhanh có thể hỗ trợ xịt rửa ở khoảng cách xa mà người dùng không cần di chuyển máy rửa xe nhiều lần giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

phu kien may rua xe cao ap
Hình sản phẩm

Béc phun của máy rửa xe

Khi mua máy rửa xe dây đai được kèm 4 đầu béc phun đó là béc phun 0 độ, 15 độ, 25 độ và 45 độ. Phụ kiện béc phun của máy rửa xe là bộ phận giúp cho người dùng có thể điều chỉnh áp lực nước theo nhu cầu sử dụng của mình.

Khi thay các đầu béc phun này vào các đầu súng phun thì nó sẽ tạo thành các góc với áp lực nước tạo ra khác nhau, điều này sẽ phù hợp với từng yêu cầu.

Ví dụ như béc phun 0 độ sẽ cho tia nước phun thành đường thẳng với áp lực nước mạnh nhất, dùng khi bạn rửa gầm ô tô và đánh bay những vết bẩn cứng đầu như bùn đất cũng như các chất gỉ sét lâu ngày,…

phu kien may rua xe cao ap
Béc phun

Thông tin chia sẻ về bộ phụ kiện đi kèm với máy rửa xe cao áp, hi vọng hữu ích cho các bạn. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về các loại phụ kiện, đặt mua phụ kiện máy rửa xe cao áp, liên hệ với Tahico, công ty có đủ các loại sim phớt, súng, dây, béc phun rửa xe.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *