Bộ cờ lê bánh cóc vòng miệng Genius GW-7607M mang đến giải pháp siết mở chuyên nghiệp cho kỹ thuật viên cơ khí, thợ sửa ô tô và người dùng DIY nâng cao. Với thiết kế đầu vòng có bánh răng đảo chiều, người dùng có thể vặn liên tục mà không cần rút cờ lê khỏi bulong, tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức khi làm việc ở những khu vực chật hẹp. Toàn bộ sản phẩm được gia công từ thép CR-V cao cấp, chuẩn ANSI, đảm bảo độ cứng, độ chính xác và độ bền vượt trội.
Thông số kỹ thuật
| Kích thước cờ lê (mm) | Chiều dài (mm) | Loại đầu | Cơ chế siết | Vật liệu |
| 8mm | 136mm | Vòng – miệng | Bánh cóc đảo chiều | Chrome Vanadium |
| 10mm | 160mm | Vòng – miệng | Bánh cóc đảo chiều | Chrome Vanadium |
| 12mm | 174mm | Vòng – miệng | Bánh cóc đảo chiều | Chrome Vanadium |
| 13mm | 180mm | Vòng – miệng | Bánh cóc đảo chiều | Chrome Vanadium |
| 14mm | 193mm | Vòng – miệng | Bánh cóc đảo chiều | Chrome Vanadium |
| 17mm | 233mm | Vòng – miệng | Bánh cóc đảo chiều | Chrome Vanadium |
| 19mm | 250mm | Vòng – miệng | Bánh cóc đảo chiều | Chrome Vanadium |
| Bề mặt xử lý | – | – | Mạ chrome sáng bóng | Chống gỉ – dễ vệ sinh |
| Chuẩn kỹ thuật | – | – | ANSI (Mỹ) | – |
| Phụ kiện đi kèm | – | – | Khay nhựa đựng | Giữ cờ lê ngăn nắp |
Đặc điểm tính năng Genius GW-7607M

Bộ cờ lê Genius GW-7607M là dòng dụng cụ chuyên nghiệp được thiết kế để tăng tốc độ thao tác, tiết kiệm công sức và tối ưu hiệu quả làm việc trong các không gian hạn chế như khoang máy, gầm xe hoặc hệ thống máy móc công nghiệp.
Mỗi chiếc cờ lê trong bộ được trang bị đầu vòng bánh cóc đảo chiều, cho phép siết mở bulong liên tục mà không cần nhấc tay sau mỗi vòng vặn. Nhờ góc lệch nhỏ chỉ 5-7 độ, người dùng có thể thao tác dễ dàng ngay cả khi không gian siết rất hẹp, lý tưởng trong khoang động cơ, gầm xe hoặc những vị trí hạn chế tầm với.
Genius GW-7607M tích hợp hai đầu tiện dụng trên cùng một thân cờ lê: đầu vòng có bánh cóc để siết nhanh, và đầu miệng vát nghiêng hỗ trợ thao tác linh hoạt với các bulong phổ biến. Nhờ thiết kế kết hợp này, người dùng không cần đổi dụng cụ liên tục, từ đó tiết kiệm thời gian, không gian và chi phí đầu tư.
Toàn bộ bộ cờ lê được rèn từ thép CR-V (Chrome Vanadium), loại hợp kim chuyên dùng trong ngành cơ khí chính xác, cho khả năng chịu lực siết lớn, chống cong vênh và biến dạng. Bề mặt được mạ chrome sáng bóng, chống gỉ sét và dễ dàng vệ sinh, giúp sản phẩm luôn bền đẹp dù làm việc trong môi trường nhiều dầu mỡ.
Thân cờ lê được thiết kế mỏng, bo tròn cạnh, không chỉ dễ dàng luồn lách vào các không gian hẹp mà còn tạo cảm giác cầm nắm êm ái. Người dùng có thể dùng lực lớn mà không đau tay hay mỏi cổ tay khi làm việc lâu.
Với sự kết hợp hoàn hảo giữa cơ chế bánh cóc linh hoạt, chất liệu siêu bền và thiết kế công thái học, bộ cờ lê Genius GW-7607M là lựa chọn tối ưu cho thợ cơ khí, kỹ thuật viên bảo trì và những người làm việc trong môi trường chuyên nghiệp đòi hỏi hiệu suất cao và độ chính xác tuyệt đối.
Đánh giá từ Tahico
Trong thực tế tại các xưởng gara ô tô, bộ GW-7607M cho thấy hiệu suất thao tác nhanh hơn khoảng 35-40% so với cờ lê thường nhờ cơ chế bánh cóc đảo chiều. Các kỹ thuật viên đánh giá cao việc không cần đổi đầu, không cần rút cờ lê ra khỏi ốc khi siết, đặc biệt hữu dụng ở những cụm máy gầm hoặc buồng động cơ chật hẹp.
Đây là bộ cờ lê có mức giá tầm trung, hiệu năng cao, phù hợp với cá nhân chuyên sửa chữa hoặc trung tâm kỹ thuật muốn tối ưu thời gian làm việc mà vẫn kiểm soát ngân sách. Đầu tư một lần – dùng nhiều năm, không lo cong gãy hoặc trượt bánh cóc.
Xem thêm:
- Bộ Dụng Cụ | Bền Bỉ, Dễ Dùng, Hỗ Trợ Công Việc Hằng Ngày
Hình ảnh sản phẩm





Genius GW-7607M là bộ cờ lê cốc và tròng 7 chi tiết chất lượng cao, phù hợp cho cả thợ chuyên nghiệp và người dùng gia đình. Đầu tư vào sản phẩm này mang lại hiệu quả lâu dài, độ bền vượt trội và tính tiện dụng tối đa trong mọi công việc sửa chữa.









