[Giải đáp] Có nên máy rửa xe hơi nước nóng cũ không?

Máy rửa xe hơi nước nóng đang rất phổ biến ở các nước hiện đại như Châu Âu, vì tính hiệu quả và tiện lợi của nó. Tuy nhiên, chúng có giá thành khá cao. Vì vậy, nhiều người có ý định chọn mua máy rửa xe hơi nước nóng cũ.

Máy rửa xe hơi nước nóng cũ 

Máy rửa xe hơi nước nóng làm sạch bề mặt nội ngoại thất xe hơi nhờ vào hơi nước nóng và áp suất nước cao. Tất nhiên là hơi nóng vẫn ở mức an toàn với nội ngoại thất, trong khi dầu mỡ hay chất bẩn đều được loại bỏ.

Loại hình rửa xe kiểu này tiết kiệm thời gian rửa xe hơn, đa nhiệm hơn vì có thể vệ sinh nội thất xe. Nó vệ sinh được các chi tiết nhỏ và khó tiếp cận với máy rửa áp lực cao.

Máy bơm rửa xe hơi nước nóng cũ, đã qua sử dụng thì giá thành phải rẻ hơn nhiều so với mua máy mới. Giá thành loại máy đã qua sử dụng chỉ bằng khoảng 50 – 70% so với máy mới. Điều này đã thuyết phục rất nhiều khách hàng lựa chọn máy rửa xe hơi nước nóng cũ.

may rua xe hoi nuoc nong cu
Hình minh họa

Không phải tất cả máy đã qua sử dụng đều hoạt động tốt và ổn định. Vì vậy bạn cần thận trọng, hãy chọn địa chỉ uy tín, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

Động cơ máy vẫn hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả tốt. Chúng vẫn có thể đảm bảo thực hiện và đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. Khi đó, bạn vừa có thể sở hữu được một máy rửa xe tốt, vừa chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ. Đối với những khách hàng mà nói, đây là một điều quá lời và có lợi.

Khi mua máy hơi nước nóng thanh lý khách hàng cũng cần phải lưu ý

  • Máy đã qua sử dụng nên chắc chắn sẽ bị hạn chế hơn về việc lựa chọn mẫu mã, xuất xứ của sản phẩm.
  • Chất lượng không tốt như ban đầu : Khó kiểm tra, mua hàng chủ yếu dựa vào niềm tin và uy tín của đơn vị bán sản phẩm. Nếu muốn biết chất lượng sản phẩm thì cần có chuyên môn kỹ thuật. Có những loại máy ít hoặc không có phụ kiện thay thế. Máy có thể chạy tốt lúc kiểm tra, nhưng sau khi sử dụng một thời gian, mới bắt đầu phát sinh vấn đề.
  • Thường xuyên phải sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng : Bạn sẽ phải tốn rất nhiều chi phí cho việc bảo trì, bảo dưỡng các loại máy rửa xe cũ. Bởi, khi đã qua một thời gian sử dụng, tuổi thọ của máy sẽ không còn cao nữa. Thường xuyên  phải những trục trặc, sự cố trong quá trình sử dụng. Bạn sẽ thường xuyên phải cần đến sự giúp đỡ của cửa hàng sửa chữa máy rửa xe.
  • Qua một thời gian sử dụng, bộ phận gia nhiệt và tạo áp hoạt động liên tục chắc chắn không còn đảm bảo như ban đầu. Vì vậy, nếu quyết định chọn mua máy cũ thì bạn cần kiểm tra lại các bộ phận để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Hơn nữa, hiệu quả làm việc của máy có thể ảnh hưởng như thời gian làm nóng lâu hơn, tốn điện hơn… dẫn tới hiệu quả làm sạch kém hơn.
may rua xe hoi nuoc nong cu
Hình minh họa

Có nên mua máy rửa xe hơi nước nóng cũ hay không?

Tùy vào nhu cầu khách hàng chọn lựa loại sản phẩm phù hợp, máy rửa xe hơi nước nóng cũ nếu biết cách chọn, vẫn có thể mua và sử dụng. Lời khuyên là cần phải tìm được chỗ mua uy tín, có thể mua lại từ những dịch vụ chăm sóc xe hay chỗ quen biết là tốt nhất.

Theo như các đánh giá của chuyên gia, họ không khuyến khích bạn mua và sử dụng những loại máy rửa xe hơi nước nóng cũ. Để đảm bảo được chất lượng và năng suất làm việc tốt nhất, bạn nên đầu tư vào một loại máy xịt rửa xe mới.

Với những thông trên, nếu bạn còn thắc mắc về máy rửa xe hơi nước nóng cũ hay muốn mua máy rửa xe mới gọi ngay cho công ty TAHICO ngay nhé!

>>>>> Có thể bạn quan tâm bảo dưỡng máy rửa xe nước nóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *