Nên dùng máy rửa xe 1 pha hay 3 pha? Giải đáp khách hàng

Nên dùng máy rửa xe 1 pha hay 3 pha? Là vấn đề mà rất nhiều khách hàng băn khoăn khi đi mua máy xịt rửa xe. Maxshine Việt Nam xin giải đáp về vấn đề này.

Nên dùng máy rửa xe 1 pha hay 3 pha

Để trả lời câu hỏi nên dùng máy rửa xe 1 pha hay 3 pha khách hàng cần phải nắm rõ về từng dòng sản phẩm

Dòng máy rửa xe cao áp 1 pha

nen dung may rua xe 1 pha hay 3 pha 1
Hình minh họa

Máy rửa xe cao áp 1 pha là loại máy bơm rửa xe cao áp 1 pha là loại máy chạy điện dân dụng 1 pha có hiệu áp 220V . Vì sử dụng điện dân dụng nên dễ dàng lắp đặt sử dụng, không bị hạn chế. Máy xịt rửa xe 1 pha, có khả năng phun xịt tốt, trang bị đầy đủ các loại béc, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Loại máy này phù hợp cho các tiệm rửa ô tô xe máy quy mô tầm trung. Giá thành của loại máy bơm rửa áp lực cao 1 pha cũng rẻ hơn so với loại 3 pha.

Tuy nhiên cũng vì dùng điện phổ thông nên khi vào những thời gian cao điểm điện sẽ yếu, máy hoạt động không ổn định, nước lên yếu, tự động ngắt nhả… làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc cũng như tuổi thọ của máy.

>>>>> Xem các mẫu máy rửa xe 1 pha bán chạy

Dòng máy xịt rửa xe 3 pha

nen dung may rua xe 1 pha hay 3 pha 2
Hình minh họa

Máy xịt rửa xe 3 pha là loại máy sử dụng điện công nghiệp 380v. Loại điện này các hộ kinh doanh, công nghiệp bắt riêng. Chính vì thế ít phổ biến hơn so với điện dân dụng.

Dòng máy rửa xe 3 pha bắt riêng nên hoạt động ổn định,không gặp sự cố điện yếu, điện mạnh như dùng điện hộ gia định. Dòng máy 3 pha khả năng phun xịt mạnh mẽ.

Máy rửa xe 3 pha dùng để rửa xe máy ô tô, các loại xe đầu nặng như container, xe tải…

Tuy nhiên dòng này giá thành cao, muốn sử dụng điện công nghiệp thì các cơ sở kinh doanh phải làm thủ tục đăng kí điện 3 pha.

>>>> Tham khảo máy rửa xe cao áp 3 pha được ưa chuộng 

nen dung may rua xe 1 pha hay 3 pha
Hình minh họa

Tóm lại việc quý khách hàng lựa chọn máy rửa xe 1 pha hay 3 pha phụ thuộc vào nhu cầu công việc, khả năng tài chính đầu tư mua máy cũng như tùy vào khu vực địa phương có bắt được điện công nghiệp hay không.

Một số thông tin giải đáp Nên dùng máy rửa xe 1 pha hay 3 pha, hi vọng hữu ích cho các bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *