Phủ ceramic gương chiếu hậu của ô tô có ưu và nhược điểm gì

5/5 - (1 bình chọn)
Kinh tế xã hội càng phát triển nhu cầu người dùng ô tô ngày một nhiều . Kéo theo đó là hàng loại các loại dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng , tân trang xe cũng ngày một phát triển . Phủ ceramic gương chiếu hậu cũng là một phần trong số đó . Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu về ưu nhược  khi phủ ceramic cho gương xe .

Phủ ceramic cho gương chiếu hậu là gì ?

phu-ceramic-guong-chieu-hau
Phủ ceramic gương chiếu hậu

Phủ gốm ceramic cho gương xe để cho gương chống đọng nước , bám dính bụi bẩn . Phủ ceramic cho xe ô tô là việc phủ lên xe một lớp màng phủ cứng trong suốt và bóng sáng . Lớp gốm này sẽ có tác dụng chống trầy xước nhẹ , đẩy nước , và các yếu tố ảnh hưởng xấu từ bên ngoài . Và phủ gương chiếu hậu của xe ô tô là một phần trong quá trình đó . Thậm chí có khách hàng còn chỉ chọn dịch vụ phủ ceramic độc gương và kính xe để giảm chi phí .

Bề mặt ceramic có độ bóng và hiệu ứng lá sen có tính đẩy nước rất cao . Vì thế gương xe sẽ được bảo vệ một cách tối ưu . Gương xe sẽ không bị ảnh hưởng từ những trận mưa , khói đen bụi bẩn gây hạn chế tầm nhìn khi tham gia giao thông .

Phủ ceramic gương chiếu hậu có những ưu và nhược điểm gì?

Về ưu điểm khi phủ ceramic cho gương :

 • Gương xe luôn bóng sáng , bụi bẩn khó bám dính , tăng khả năng quan sát khi trời mưa
 • Khi xe chạy gió thổi vào dễ dàng cuốn bay nước cùng bụi bẩn 
 • Chống mài mòn trầy xước gương kính chịu được độ xịt mạnh của máy rửa xe cao áp kokoro .
 • Tiết kiệm được tiền để mua dụng cụ khăn lau gương , và thời gian vệ sinh làm sạch .
 • Giá thành phù hợp tuổi thọ và độ bền cao .
  phu-ceramic-guong-chieu-hau
  Phủ ceramic gương chiếu hậu của xe

Về nhược điểm phủ ceramic gương xe :

 • Sẽ tốn thêm ít tiền để mua thêm dụng cụ phủ cho nó vì bề mặt gương khá hạn chế .
 • Khi gặp trời nắng sẽ bị phản chiếu dẫn đến chói mắt vì độ bóng khá cao của nố
 • Khi phủ gương chiếu hậu gặp phải dung dịch ceramic rởm từ các trung tâm kém chất lượng . Một thời gian gương sẽ bị ố vàng , mờ đục , các lớp ceramic xấu sẽ ăn sâu vào gương . Gương xe ngày một xuống cấp .

Vì sao cần phủ ceramic gương chiếu hậu xe ô tô khi đến mùa mưa

phu-ceramic-guong-chieu-hau
Gương chiếu hậu đã được phủ ceramic xong

Khi lưu thông dưới trời mưa , các giọt nước mưa rơi xuống và bám lại trên mặt gương xe . Điều này rất nguy hiểm nó làm hạn chế tầm nhìn của người lái xe , khó có thể quan sát được đường phía sau xe xem các phương tiện di chuyển thế nào . Khó có thể xử lý tình huống xấu khi gặp vấn đề dễ dẫn đến va chạm tai nạn ảnh hưởng đến tính mạng.

Mà gương chiếu hậu thì không có cũng như không thể lắp cần gạt kính , ta cũng không thể thò tay ra lau gương xe được . Chính vì thế Phủ ceramic cho gương chiếu hậu xe ô tô làm việc làm rất thiết thực . Gương xe sẽ có khả năng tự đẩy nước chống bám bẩn làm mờ bơm , tăng khả năng quan sát ở những môi trường thời tiết bất ổn . Mặc dù chỉ là một phần nhỏ của xe nhưng các bạn nên cần chú ý nhé .

Thông tin bài viết chia sẻ vấn đề phủ ceramic gương chiếu hậu của xe ô tô , mong rằng sẽ có ích cho bạn . Ngoài ra bạn đang cần tìm mua dung dịch phủ ceramic chất lượng hàng đầu . Chúng tôi giới thiệu bạn công ty Tahico đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe hàng đầu việt nam liên hệ 0987694999 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.