Phủ ceramic Vũng Tàu tốt nhất cho xe ô tô

Phủ ceramic ô tô tại Vũng Tàu là một công nghệ cải tiến vượt trội . Được xuất hiện ở thị trường dịch vụ của Việt Nam . Với tác dụng ưu việt tạo màng bảo vệ cứng , duy trì cho màu sơn xe luôn ở trạng thái bóng sáng như mới . Tuy nhiên nó mới xuất hiện tại Việt Nam lên ở Vũng Tàu không phải ai cũng hiểu rõ về bản chất của loại dịch vụ này .

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là : có nên phủ ceramic Vũng Tàu không ? và cầu lưu ý những gì khi phủ ? Cùng đi tìm lời giải ngay nhé .

Có nên phủ ceramic Vũng tàu hay không ?

phu-ceramic-vung-tau
Phủ ceramic Vũng Tàu

Phủ ceramic cho xe ô tô ở vũng tàu là một việc nên làm và rất cần thiết . Những lý do chứng minh rằng phủ ceramic cho xe là việc lên làm là :

 1. Khi lớp sơn zin của xe không đảm bảo : để tăng doanh thu và giảm giá thành sản phẩm thu hút khách hàng  Nhà sản xuất đã bỏ qua công đoạn phủ gốm hoặc làm không đảm bảo . Khi mua về nếu không kiểm tra và tiến hành phủ ngày xa sẽ rất nhanh xuống cấp
 2. Khi sử dụng một thời gian dài : Khi sử dụng được một thời gian nhất định với tiếp xúc không tốt từ bên ngoài độ bóng sẽ ngày càng xuống cấp dần .
 3. Khi xe mất đi tính chốm bám dính , tính đẩy nước : Một khoảng thời gian nào đó xe xe cũ dần đi , độ bóng tính chống bám dính vào đẩy nước không còn . Cặn bẩn có hại bám lên bề mặt sơn làm tăng quá trình oxy hóa ăn mòn của dàn sơn .
 4. Khi màu sơn bị ngả màu phai nhạt màu : Tiếp xúc môi trường nắng mưa thường xuyên tại Việt Nam . Màu sơn zin nhanh chóng mất đi và bị phai nhạt dần.
 5. Khi tham gia giao thông bị hạn chế tầm nhìn : lớp kính và gương chiếu không có tính đẩy nước , khi trời mưa nước sẽ bám vào bề mặt rồi kèm theo các cặn bẩn ứ đọng lại làm ảnh hưởng đến việc quan sát khi tham gia giao thông . 

Chỉ đưa ra một số nguyên nhân trên chắc hẳn bạn sẽ hiểu phủ ceramic Vũng Tàu là việc nên hay không đúng chứ .

Những thời điểm cần phủ ceramic cho xe ô tô ở Vũng Tàu 

Thật ra bất cứ lúc nào cũng cần phải phủ gốm ceramic cho xe . Những thời điểm mà chú ý cần phải phủ ceramic ở Vũng Tàu nhất là .

 • Lúc xe vừa mới mua về : Các trung tâm chăm sóc xe và các chuyên gia đều cho rằng đây là thời điểm vàng để phủ ceramic cho xe . Thứ 1 ta sẽ bảo vệ và giữ được lớp sơn zin của xe ngay từ lúc đầu và giữ cho xe luôn mới trong một thời gian dài . Thứ 2 phủ ceramic ở thời điểm này sơn xe còn rất mới tạo điều kiện tốt để các hạt tinh thể dễ dàng liên kết chặt với nhau , độ bền và chất lượng của lớp phủ sẽ được nâng cao .
 • Lúc đã đã sử dụng xe một thời gian dài : Lúc này theo thời gian xe bị xuống cấp trầm trọng . Làm cho sơn xe cũ đi mất đi độ bóng và khả năng bảo vệ . Ta cần phải phủ ceramic tại Vũng Tàu ngay lập tức , thứ 1 xe sẽ được phục hồi cả về chất lượng lẫn vẻ đẹp mọi lỗi sẽ được xử lý triệt để . Thứ 2 xe của bạn sẽ được bảo vệ ngày để tránh tình trạng để lâu hiện tượng bong tróc sơn xuất hiện.
  phu-ceramic-vung-tau
  Phủ ceramic chất lượng ở Vũng Tàu

Suy nghĩ sai làm khi phủ ceramic tại Vũng Tàu bạn cần biết 

 • Khi xe đã được phủ ceramic thì phải hạn chế tuyệt đối không để cho xe bị va chạm dẫn đến trầy xước . Có nhiều nơi chia sẻ rằng khi đã phủ ceramic cho xe sẽ không lo bị trầy xước nữa . Quả thật là một suy nghĩ sai lầm , lớp ceramic chỉ có tác dụng làm giảm các vết trầy xước từ những va chạm nhẹ . Chứ không có tác dụng chống xước tuyệt đối . Vậy lên bạn cần chú ý đi đứng đảm bảo hạn chế những tiếp xúc ít nhất có thể .
 • Thực hiện phủ các nhiều lớp sẽ càng tốt  : Này cần để tâm tới có rất nhiều các trung tâm đều muốn tăng doanh số mà tư vấn cho khách hàng cần phủ càng nhiều lớp sẽ tốt cho xe . Điều này là không đúng , tính chất của ceramic nó sẽ chỉ liên kết chặt chẽ khi tiếp xúc với bề mặt sơn xe . Còn giữ lớp này với lớp kia càng nhiều sẽ càng giảm dần thậm chí sẽ dẫn đến bóng lớp phủ khi quá nhiều . Vì vậy bạn cần lắm được tình trạng của xe để có những quyết định hợp lý . Mức khuyến cáo cho bạn là nên phủ tối đa 3 lớp là tốt nhất .
 • Tin dùng các gói dịch vụ giá rẻ : Có thể thấy phủ ceramic công nghệ cải tiến thường có giá rất cao . Trước đây tiền thân của nó là phủ nano đã có giá thành khá đắt , vậy chả có lý do gì mà đi tn các quảng cáo dịch vụ phủ ceramic giá rẻ đúng không nào . Tiền nào của đấy cần chú ý tránh tiền mất tật mang .
 • Tự mua dung dịch ceramic và phủ tại nhà : Gốm ceramic muốn đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất đòi hỏi  cần kỹ thuật và chất lượng sản phẩm phải tốt . Nếu không có tay nghề lớp phủ không được đều , xe sẽ thành hai màu chỗ nhạt chỗ đậm . Và khi mua sản phẩm ceramic về mà mua phải loại kém chất lượng sẽ làm sơn bị tổn hại nặng .

Điều cần lưu ý sau khi phủ ceramic Vũng Tàu cho bạn 

phu-ceramic-vung-tau
Phủ ceramic cho ô tô ở Vũng Tàu uy tín
 1. Tránh đi xe dưới trời mưa lâu hoặc đi rửa xe ngay , trường hợp xe bị ướt phải để khô không sử dụng các loại khăn cứng để lau .
 2. Không xịt rửa xe bằng các loại máy xịt rửa cao áp và sử dụng các chất tẩy rửa hóa học .
 3. Nếu phát hiện thấy lớp phủ bị lỗi lập tức quay lại đơn vị thực hiện để tiến hành xử lý sớm .

Một số thông tin chia sẻ khi phủ ceramic ở Vũng Tàu , để các bạn có thể nắm được một số thông tin hữu ích trước khi sử dụng dịch vụ phủ ceramic cho xe ô tô . Bạn cần tìm mua dung dịch phủ ceramic chất lượng quốc tế có thể liên hệ tới Tahico qua số 0987694999 để được tư vấn nhé . Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy để lại bình luận chúng tôi hỗ trợ bạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *