So sánh cầu nâng 1 trụ và bệ bê tông rửa xe – Chọn loại nào?

Có khá nhiều người trăn trở và so sánh cầu nâng 1 trụ với bệ bê tông để đầu tư kinh doanh dịch vụ rửa xe. Loại cầu nào tiện dụng cho việc rửa xe, mời bạn cùng TAHICO đi tìm câu trả lời sáng tỏ cho vấn đề này.

Lý do cần cầu nâng cho tiệm rửa xe

Có thể nói rằng cầu nâng 1 trụ là thiết bị chuyên nghiệp để rửa xe và chăm sóc bảo dưỡng xe ô tô. Loại máy này sẽ nâng tầm cho cửa hàng rửa xe của bạn:

so-sanh-cau-nang-1-tru-va-be-be-tong
Rửa xe với cầu vô cùng tiện lợi

Tạo ra sự chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe

Chắc chắn một điều rằng, mọi chủ xe ô tô đều muốn chăm sóc tốt nhất cho xế cưng của mình. Việc rửa xe ô tô cũng không phải là ngoại lệ. Xe được rửa sạch sẽ, chuyên nghiệp là điều ai cũng thích. Chính vì vậy, khách hàng chắc chắn sẽ có cảm tình và tâm lý yên tâm khi cửa hàng có lắp đặt cầu nâng.

Không chỉ mang tâm lý tốt tới cho khách hàng, cầu nâng 1 trụ giúp chủ tiệm rửa xe có tâm lý thoải mái hơn, chuyên nghiệp hơn. Với điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo, không có lý do gì cửa hàng lại vắng khách cả.

Hiệu quả làm việc cao

Sử dụng cầu nâng rửa oto chắc chắn sẽ nâng cao hiệu quả làm việc, lợi nhuận kinh doanh bền vững. Cách vận hành máy cầu nâng rửa xe ô tô không phức tạp. Hiệu quả cao, an toàn với người sử dụng hơn hẳn so với các bệ bê tông.

So sánh giữa cầu nâng 1 trụ với bệ bê tông để thấy rõ sự khác biệt

Bệ nâng bê tông

so-sanh-cau-nang-1-tru-va-be-be-tong
Rửa xe với bệ bê tông

Loại bệ nâng này được xây kiên cố, không thể di dời, có độ dốc cao. Mặc dù có chi phí tương đối rẻ nhưng không thuận lợi cho khách hàng đỗ xe lên bệ. Đối với những khách hàng tay lái yếu có lẽ họ sẽ bỏ qua tiệm rửa xe này.

Chiều cao bệ là cố định, không thuận tiện cho việc rửa gầm xe ô tô. Qua thời gian sử dụng, bệ bê tông rửa xe sẽ xuống cấp nhanh, trơn trượt, sứt mẻ… không đảm bảo an toàn.

>>>>> Tìm hiểu cách xây cầu nâng rửa xe bằng bê tông 

Cầu nâng rửa xe 1 trụ

Được chôn cố định nhưng dễ dàng tháo gỡ và di chuyển. Ty ben được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, độ bền cao lại được phủ 1 lớp chống gỉ nên không dễ bị hư hỏng dù là thời gian dài. Độ dốc thấp, gần sát mặt đất nên dễ dàng cho việc lái xe lên mặt bàn cầu nâng.

Chiều cao ty ben có thể nâng hạ tùy ý theo nhu cầu sử dụng của người dùng, vì thế giúp thuận tiện cho việc vệ sinh trên nóc hay dưới gầm xe. Thiết bị có ty ben và bộ bàn nâng được phủ lớp sơn tốt, vậy nên sẽ tránh được tình trạng trơn trượt không đáng có xảy ra.

so sanh cau nang 1 tru va be be tong 2
Rửa xe với cầu nâng

Qua những thông tin so sánh trên thì cầu nâng 1 trụ rửa xe có ưu điểm vượt trội hơn so với bệ bê tông. Bởi lẽ đó mà giá thành xây dựng bệ bê tông rẻ hơn nhiều so với cầu nâng 1 trụ rửa xe.

Tuy nhiên, đánh giá khách quan cho các nhà đầu tư thì những lợi ích và tiện lợi của cầu nâng 1 trụ mang lại thì hãy đầu tư cho tiệm.

Một số chia sẻ so sánh cầu nâng 1 trụ rửa xe và bệ nâng bê tông cũng như lý do tiệm rửa xe nên lắp đặt cầu nâng, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *