Tấm lót sàn rửa xe giá rẻ ( tiền nào của nấy) Cần lưu ý!

Tại sao có cùng giống nhau về kiểu dáng mẫu mã mà nơi bán tấm lót sàn rửa xe giá rẻ, nơi bán mức giá cao hơn .Để giải đáp những thắc mắc này, chuyên viên kỹ thuật của Tahico sẽ đưa ra những lưu ý quan trọng dưới đây.

Tấm lót sàn rửa xe giá rẻ – Tại sao chênh lệch giá cả

Theo các chuyên gia kĩ thuật, tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp nên sử dụng tấm lót sàn. Dòng sản phẩm này được thiết kế thoát nước tốt, tăng tốc độ dòng chảy của nước và tốc độ xả cạn. Ngoài ra, nó còn dễ dàng lắp ráp, giúp không gian sạch sẽ, thẩm mỹ hơn, chi phí của sản phẩm này cũng tiết kiệm hơn nhiều so với lát sàn bê tông…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tấm lót sàn đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và cả giá thành.

>>>> Xem tấm lót sàn rửa xe chất lượng nhựa PP siêu bền 

tam lot san gia re 3
Tấm lót sàn lắp đặt tiệm ô tô

Cẩn thận với tấm lót sàn tiệm rửa xe giá rẻ

tam-lot-san-gia-re
Loại chất lượng sẽ khó giòn gãy

Đánh vào nhu cầu về tấm lót sàn lớn cùng tâm lý “ ham rẻ” của nhiều người mà rất nhiều đơn vị đã sản xuất tấm lót sàn có kích thước, kiểu dáng giống sản phẩm chính hãng để đưa ra thị trường với mức giá thấp.

Các chuyên gia kĩ thuật khuyên rằng “tiền nào của nấy” nên số tiền bạn bỏ ra sẽ tương đương với giá trị mà bạn nhận lại. Những tấm thoát nước lót sàn xe ô tô giá rẻ trên thị trường dù có mẫu mã không khác hàng chính hãng nhưng chúng có độ dày thấp, tải trọng thấp nên không phù hợp cho các loại xe thông dụng hiện nay (tải trọng chưa được đến 3 tấn).

Ngoài ra vỉ lót sàn ô tô giá rẻ có nhựa giòn, khả năng chịu nhiệt kém nên các mối nối dễ bị bung ra gây khó khăn cho người sử dụng. Các lớp gân (họa tiết trên bề mặt) dễ bị bào mòn sau một thời gian sử dụng ngắn, dẫn đến tình trạng bề mặt bị trơn trượt.

Khi đi mua tấm thoát nước cho tiệm rửa ô tô, thật ra khó có thể phân biệt được. Tuy nhiên những người có kinh nghiệm tiết lộ rằng sàn nhựa chịu lực giá rẻ thường có kích thước mỏng hơn 9mm-15mm nên rất dễ bị gãy, dễ bị bung hơn so với dòng chính hãng.

Lời khuyên khi mua tấm lót sàn cho tiệm rửa xe

tam-lot-san-gia-re
Hình minh họa

Giá thành của vỉ lót sàn rửa xe hiện nay dao động từ 350 000-600 000 VNĐ, tùy thuộc vào từng loại sản phẩm.

Mọi người nên lựa chọn theo khả năng tài chính, nhu cầu sử dụng và quy mô của tiệm sao cho phù hợp nhất.

Nên tìm mua tấm lót sàn nhựa PP vì dòng sản phẩm này đảm bảo chất lượng, hạn chế được ẩm ướt, chịu lực cao, không bị biến dạng, vệ sinh dễ dàng và có thể thay thế sàn bê tông, sàn epoxy.

Trên đây là những thông tin quan trọng bạn đọc cần biết về giá thành tấm lót sàn xe ô tô, hi vọng hữu ích cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *