Thanh lý máy rửa xe cao áp – Mẹo thanh lý được GIÁ

Để dễ dàng thanh lý máy rửa xe cao áp cho người khác, được giá, mọi người tham khảo một số mẹo dưới đây.

Thanh lý máy rửa xe cao áp

Do một số lý do bạn phải dừng việc kinh doanh tiệm rửa xe hay muốn đổi loại máy bơm rửa xe mới phù hợp với quy mô kinh doanh… Bạn muốn thanh lý máy bơm rửa xe.

thanh-ly-may-cao-ap
Hình minh họa

Máy cao áp thanh lý là dòng sản phẩm rất được quan tâm giá rẻ, rẻ hơn 1/3 có khi 50% so với giá máy mới. Chính vì thế bạn không quá khó khăn để bán máy rửa xe  cao áp cũ cho khách có nhu cầu.

Xong để thuận lợi cho việc sang nhượng, bán máy móc được giá, cần lưu ý các điểm sau

  • Máy của bạn dù hàng thanh lý thì về hình thức không quá “nhàu nát”, động cơ, linh kiện vẫn phải tốt, hoạt động đáp ứng được nhu cầu sử dụng.
  • Nếu máy vẫn còn thời gian bảo hành thì nên đưa phiếu bảo hành cho khách hàng xem.
  • Nên nói rõ ràng cho người mua biết bạn mua máy ở đâu, còn bảo hành hay hết, để trường hợp hỏng hóc, cần mua phụ kiện thay thế, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và thay thế.
  • Về giá cả dựa vào tình trạng của máy, mọi người đưa một mức giá hợp lý, thường máy cũ giá bằng khoảng 50%, 70% so với mức giá gốc, cái này mọi người cần phải cân nhắc trước khi “phát giá”.
thanh-ly-may-cao-ap-1
Hình minh họa

Để rao bán, thanh lý máy áp lực cao, bạn có thể bán lại cho những đơn vị thu máy cũ, những công ty về thiết bị rửa xe hoặc rao bán trên các hội nhóm liên quan đến ngành nghề, đăng bán trên chợ tốt, rao vặt…cũng có thể nhờ quen biết, giới thiệu bán giúp.

thanh-ly-may-cao-ap
Hội nhóm rửa xe top đầu Việt Nam

Một số thông tin chia sẻ về mẹo thanh lý máy phun xịt rửa xe cao áp, hi vọng hữu ích cho các bạn. Nếu cần mua máy phun rửa xe cao áp chính hãng, chế độ bảo hành hậu mãi tốt, cam kết chất lượng, vui lòng liên hệ với công ty Tahico.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *