Đầu Bơm Máy Rửa Xe Mini Gia Đình [giá tốt]

Đầu bơm máy rửa xe mini là bộ phận quan trọng không thể thiếu nếu, nó là “trái tim” của máy rửa xe. Nếu bạn đang quan tâm đến bộ phận này, hãy tham khảo những thông tin ngay sau đây.

Đầu bơm máy rửa xe mini loại nào tốt?

Đầu bơm máy rửa xe quyết định tới chất lượng, hiệu quả của máy rửa xe mini gia đình. Biết rõ thông số kỹ thuật, đặc điểm của đầu bơm sẽ giúp khách hàng chọn mua máy rửa xe phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Các bạn có thể tham khảo một số loại đầu bơm gia đình sau đây:

dau-bom-may-rua-xe-mini
Đầu bơm máy rửa xe mini

Đầu bơm kiểu đĩa quay đồng, piston thép

Loại đầu bơm máy rửa xe này thường được sản xuất tại Trung Quốc hoặc Châu Âu, giá thành rẻ, vì thế tốc độ bơm 1450 vòng/phút hoặc 2800 vòng/phút. Vì giá thành rẻ, sản phẩm loại này chất lượng không cao, tiếng ồn lớn, vòng đời ngắn hơn các loại đầu bơm máy rửa xe mini khác.

Đầu bơm kiểu đĩa quay đồng, piston thép chỉ phù hợp với khách hàng có nhu cầu rửa xe ít đến trung bình, tưới cây, tưới sân vườn. Để tăng tuổi thọ của thiết bị, bạn cần thường xuyên bảo dưỡng và nhất là thay dầu đế máy.

Đầu bơm rửa xe mini kiểu đĩa quay nhôm

Đầu bơm kiểu nhôm có cấu tạo đơn giản, chi phí sản xuất thấp. Tuy nhiên tuổi thọ không cao nên người sử dụng phải thường xuyên bảo dưỡng và cũng thường xảy ra hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Ưng dụng đầu bơm mini kiểu đĩa quay khá đa dạng, ngoài rửa xe máy còn có thể cọ rửa tường nhà, xịt rửa đồ da dụng, tắm cho thú cưng, tươi cây…

Đầu bơm máy rửa xe trục khuỷu piston sứ, đồng hay inox

Dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nên tuổi thọ máy cũng cao. Ưu điểm lớn của đầu bơm piston sứ  là chịu được áp lực hoạt động cao từ 30 – 40.000 bar đáp ứng tốt mọi nhu cầu phun rửa của người tiêu dùng.

Loại đầu bơm máy rửa xe này được sử dụng nhiều cho các tiệm rửa xe lớn, các xưởng công nghiệp có nhiều máy móc…Dòng máy rửa xe này thành khá cao không giống như các loại đầu bơm máy rửa xe giá rẻ khác nên chỉ phù hợp cho các tiệm rửa xe lớn.

DAU MAY RUA XE MINI
Hình minh họa

Đầu bơm máy rửa xe Mini piston áp lực thấp

Đầu rửa xe piston áp lực thấp được sử dụng khá phổ biến, sản phẩm có nhiều nhãn hiệu cho người dùng có thể lựa chọn. Tuy nhiên vì áp lực nước thấp nên khi vận hành máy tiêu tốn khá nhiều nước.

Máy mini này được người dùng ưu tiên sử dụng cho các công việc vệ sinh chuồng trại, tưới cây, phun thuốc sâu hoặc bơm rửa xe gia đình.

Một số thông tin về đầu bơm máy rửa xe mini, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn. Nếu có nhu cầu các loại máy bơm nước rửa xe,  hãy liên hệ với TAHICO để được phục vụ chu đáo nhất.

Tham khảo thêm >>>>>>> Máy Rửa Xe 12V và những điều cần biết về máy rửa xe mini 12V

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *