Đầu máy rửa xe Nhật Bãi – Hàng NGẬP KHO

Đầu máy rửa xe Nhật Bãi dù đã qua sử dụng xong lại có tính cạnh tranh cao so với những đầu máy phun rửa xe mới. Hiện vẫn được khách hàng “săn đón” rất nhiều.

Đánh giá về đầu máy rửa xe Nhật Bãi

Đầu máy bơm rửa xe Nhật thải là những đầu bơm cũ rửa xe nội địa Nhật, máy rửa xe đã qua sử dụng của Nhật, sau đó một số đơn vị của Việt Nam mua lại, tập kết lại bãi, sửa chữa tân trang lại cho khách có nhu cầu.

Những đầu xe này hầu hết đã lỗi thời, có thể bị hỏng hóc ít nhiều phần linh kiện… tuy nhiên sửa chữa lại vẫn sử dụng được.

dau may rua xe nhat bai
Đầu bơm rửa xe Nhật bãi

Đầu máy rửa xe Nhật Bãi có tính cạnh tranh cao

Giá thành chính là lợi thế cạnh tranh của đầu rửa xe cũ Nhật. Giá những chiếc đầu bơm sau khi sửa chữa tương đối rẻ, rẻ hơn 1 nửa so với máy mới, phù hợp với những người có điều kiện đầu tư ít vốn.

Nhật Bản nổi tiếng về công nghệ, trang thiết bị vì thế các dòng sản phẩm của Nhật đều có mức giá thành cao. Giá thành máy mới tương đối cao, do đó ít khách hàng có cơ hội sử dụng những model của những thương hiệu lớn với các tính năng hiện đại.

Đầu máy rửa xe Nhật, hàng nội địa nhiều mẫu máy, thương hiệu sẽ không hề được bày bán tại Việt Nam. Nhờ có các cửa hàng bán đầu rửa xe cũ mà mọi người có thể dễ dàng lựa chọn được những model phù hợp nhất.

Mặc dù hàng cũ, thanh lý, nhưng nếu biết lựa chọn khách hàng vẫn mua được những sản phẩm chất lượng, bởi có rất nhiều model họ không dùng đến hoặc vì kinh doanh thua lỗ… người Nhật họ thanh lý.

Tìm hiểu thêm: 99+ Máy Rửa Xe Ô Tô – Xe Máy [Giá Rẻ] – Chính Hãng 100%

dau may rua xe nhat bai
Hình minh họa

Đầu máy rửa xe của Nhật vẫn có nhược điểm

Nhiều model có chất lượng máy xuống cấp nghiêm trọng ảnh hưởng tới hiệu suất phun rửa, tiêu tốn chi phí cho quá trình sửa chữa, từ đó dẫn đến hiệu suất làm việc bị giảm đi.

Khách dễ mua nhầm phải những chiếc máy đầu rửa xe của Nhật có chất lượng thấp, không rõ nguồn gốc xuất xứ là lớn. Nguyên nhân là do tỷ lệ máy cũ quá cao, khả năng kiểm định chất lượng, xuất xứ gặp nhiều khó khăn do tem máy, giấy tờ mua máy đã mờ hoặc mất.

Linh kiện máy do “ lỗi thời”, khó tìm kiếm và thay thế.

Những chiếc đầu bơm rửa xe Nhật Bản khó sử dụng hơn. Vì không có sách hướng dẫn sử dụng. Hơn nữa, chữ ở trên máy đều là tiếng Nhật nên người dùng không dịch được, khó hiểu dẫn tới việc sử dụng gặp khó khăn.

Để có thể sử dụng được đầu rửa xe cao áp Nhật cần phải mua một bộ chuyển đổi nguồn điện (Adapter). Bởi vì thay vì sử dụng mạng lưới điện với điện áp 220V, tần số 50Hz như nước ta thì Nhật Bản lại sử dụng dòng điện có điện áp 110V với 2 tần số điện là 50 và 60Hz. Điều này mang lại không ít bất tiện trong việc sử dụng.

dau may rua xe nhat bai
Hình minh họa

Lời khuyên : Khách hàng có sự lựa chọn riêng, nếu khách hàng muốn tìm mua đầu rửa xe Nhật Bãi vẫn có thể chọn lựa để tiết kiệm chi phí đầu tư. Tuy nhiên khi đi mua hàng nên nhờ những người trong nghề có kiến thức về máy đi cùng để chọn. Nên đến những điểm bãi uy tín để mua. Không mua hàng trôi nổi trên thị trường. Thận trọng với những máy rửa xe giá rẻ quá mức.

Một số chia sẻ về đầu máy rửa xe Nhật bãi, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *