Vì sao dịch vụ rửa xe chi tiết có giá cao hơn bình thường?

Dịch vụ rửa xe chi tiết mất nhiều thời gian, công sức hơn bình thường nhưng đổi lại sẽ giúp phương tiện của bạn sạch sẽ toàn diện. Sau đây Tahico sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức rửa xe này.

Tại sao dịch vụ rửa xe chi tiết lại cao hơn thông thường?

dich-vu-rua-xe-chi-tiet-gia-cao-1
Tại sao dịch vụ rửa xe chi tiết lại cao hơn thông thường?

Quy trình phức tạp, gồm nhiều công đoạn riêng biệt

Nếu như trước đây, chúng ta chỉ quan tâm tới việc rửa xe sao cho sạch nhất, đó chỉ là cảm quan. Nhưng ngày nay thì việc rửa xe không chỉ dừng lại ở khía cạnh sạch sẽ, chúng ta quan tâm tới hiệu quả làm sạch và còn bảo vệ xe về lâu dài. Vì vậy các trung tâm chăm sóc xe đã phát triển dịch vụ rửa xe chi tiết là nhằm mục đích này.

Một số trung tâm chăm sóc xe cung cấp dịch vụ rửa xe chi tiết bao gồm 17 bước, một gói làm sạch như vậy mất 75 phút với 2 nhân công.

Rửa xe hạn chế tối đa trầy xước

Đây là hình thức rửa xe yêu cầu kỹ thuật cao hơn, chuyên nghiệp trong từng công đoạn và chi tiết xe. Chẳng hạn như thợ kỹ thuật cần sử dụng khăn lau chuyên dụng, bông lau phù hợp với từng vị trí. Các thao tác này yêu cầu thợ kỹ thuật phải có chuyên môn, được đào tạo bài bản qua trường lớp. Ngoài ra, dụng cụ chăm sóc xe phải là chuyên dụng, đảm bảo không gây trầy xước bề mặt được xử lý.

Sử dụng hóa chất an toàn cho xe

Rửa xe chi tiết, đòi hỏi cao về chất lượng của dung dịch. Thường sẽ phải lựa chọn các hóa chất rửa xe có nguồn gốc, thương hiệu rõ ràng, độ pH trung tính, tuyệt đối an toàn cho bề mặt sơn xe của bạn. Nhưng, để sử dụng các loại hóa chất này thì giá thành cũng cao hơn trong khi thời gian tác dụng của hóa chất lại lâu hơn do tính ăn mòn thấp hơn.

dich-vu-rua-xe-chi-tiet-gia-cao-2
Sử dụng các dụng cụ rửa xe chuyên dụng – Dịch vụ rửa xe chi tiết

Đơn vị cung cấp các thiết bị và dịch vụ rửa xe chi tiết chất lượng

Tahico là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay cung cấp các thiết bị rửa xe, mang lại nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng. Công ty chuyên cung cấp các thiết bị rửa xe chất lượng cao, đa dạng dòng sản phẩm, giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất, và mang lại hiệu quả cao cho công việc cũng như sản xuất kinh doanh.

Lý do Tahico được nhiều người tin tưởng:

  • TAHICO cung cấp giá thành tốt nhất thị trường.
  • Sản phẩm cam kết chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất, được chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo dưỡng khi mua hàng tại TAHICO.
  • Hệ thống đặt hàng tiện lợi thông qua website và fanpage công ty.
  • Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.
  • Có chính sách hậu mãi chu đáo cho mọi khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn hoạt động liên tục, hỗ trợ miễn phí 24/7 cho khách hàng.
dich-vu-rua-xe-chi-tiet-gia-cao-3
Đơn vị cung cấp các thiết bị và dịch vụ rửa xe chi tiết chất lượng

Nói chung, để có thể cung cấp dịch vụ rửa xe chi tiết, các trung tâm chăm sóc phải đầu tư nhiều về mặt dụng cụ chăm sóc xe, dung dịch chăm sóc xe đắt đỏ và đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn, có tay nghề. Chính điều đó, mà giá của rửa xe chi tiết cao hơn so với rửa xe thông thường.

Để được tư vấn cụ thể hơn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tahico qua hotline 0987 694 999 hoặc truy cập website https://tahico.com/ để tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *