Giải pháp cho tiệm rửa xe đông khách – quá tải ngày tết

5/5 - (1 bình chọn)

Có lẽ mọi người đều nhận thấy, vào các dịp lễ tết nhu cầu rửa xe của người dân tăng cao đột biến, điều này sẽ làm các tiệm rửa xe bị quá tải cục bộ. Vậy trên phương diện của chủ tiệm, bạn cần có giải pháp gì cho tình trạng này. Hãy theo dõi bài viết này để tìm câu trả lời.

Giải pháp cho tiệm rửa xe đông khách – quá tải ngày tết

Đầu tư trang thiết bị rửa xe chuyên nghiệp

Giải pháp cho tiệm rửa xe đông khách
Bộ thiết bị rửa xe

Tại các cửa tiệm rửa xe bạn sẽ bắt gặp những loại thiết bị cơ bản như: máy bơm hơi khí nén , máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy hút bụi,… Tuy nhiên, để thích nghi trong mọi tình huống, bạn nên trang bị thêm nhưng thiết bị có công suất, hiệu năng làm việc tốt như:

  • Máy nén khí công suất 10HP, bình chứa dung tích trên 160L để nâng hạ cầu nâng và đảm bảo hoạt động của các thiết bị sử dụng khí nén.
  • Bình bọt tuyết giúp tiết kiệm thời gian rửa xe, nhất là những lúc cửa hàng đông khách.
  • Máy hút bụi để vsinh nội thất ô tô, bạn nên sử dụng loại có dung tích từ 30 lít trở lên với công suất 3000w để đạt hiệu quả như mong muốn.
  • Cầu nâng 1 trụ rửa xe giúp bạn dễ dàng vệ sinh các vị trí như gầm xe, bánh xe,… để không bỏ sót vết bẩn nào.
  • Để đáp ứng nhu cầu khi cửa hàng quá đông, bạn cần trang bị máy bơm rửa xe áp lực cao với công suất trên 3000W, áp lực nước từ 100 – 180 bar.

Với những trang thiết bị này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm phục vụ khách hàng dù là ngày lễ hay ngày tết. Tuy nhiên việc mua sắm thiết bị rửa xe chuyên nghiệp sẽ tốn kém chi phí, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên đầu tư khi bạn chuẩn bị mở cửa hàng.

giai phap cho tiem dong khach ngay tet-3
Máy cao áp để rửa xe không chạm

Ứng dụng công nghệ rửa xe không chạm

Với những kết quả mà công nghệ rửa xe không chạm đem lại thì không có lí do gì để bạn đưa công nghệ này về cửa tiệm của mình.

  • Tiết kiệm nước tối đa: khi bạn sử dụng công nghệ này, thợ rưae sẽ không cần xịt nước lên trước để làm mềm vết bẩn, mà chỉ cần phun trực tiếp bọt lên xe rồi xả bằng nước áp lực cao là xong.
  • Tiết kiệm thời gian, công sức: thời gian rửa xe được rút ngắn vì bỏ qua các bước như làm mềm vết bẩn, lau xe…

Với công nghệ ưu việt này, bạn chỉ cần sử dụng nước rửa xe không chạmmáy rửa xe cao áp là có thể hoạt động được.

Giải pháp cho tiệm rửa xe đông khách
Hình sử dụng không chạm

Một số loại hóa chất rửa xe không chạm được dùng nhiều nhất hiện nay như bột rửa xe không chạm Ventek , dung dịch rửa xe không chạm Ventek, nước rửa xe Tenzi…

Công nghệ rửa xe không chạm sẽ là giải pháp tối ưu cho các cửa tiệm đông khách, bạn không cần mở rộng mặt bằng, đầu tư thêm trang thiết bị hay thuê thêm nhân công. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư đáng kể mà vẫn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

nuoc-rua-xe
Nước rửa xe Tenzi

Trên đây là một số giải pháp chúng tôi đưa ra để xử lý khi tiệm rửa xe quá tải vào dịp lễ tết , nếu bạn cần hỗ trợ hoặc mua hóa chất không chạm hãy gọi ngay công ty TAHICO nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *