Hướng dẫn lắp bình bọt tuyết cầm tay cho máy rửa xe dây đai

Nhiều khách hàng thắc mắc không biết máy rửa xe dây đai dùng bình bọt tuyết cầm tay được không? Và cách lắp đặt bình bọt tuyết cầm tay cho máy rửa xe dây đai như thế nào? Trong nội dung bài viết, kĩ thuật Tahico sẽ chia sẻ và hướng dẫn cho các bạn.

Hướng dẫn lắp bình bọt tuyết cầm tay cho máy rửa xe dây đai

Giải đáp bình bọt tuyết mini 1l sử dụng cho máy rửa xe dây đai được không?

binh bot tuyet mini 1l su dung cho may rua xe day dai duoc khong 3
Hình sử dụng bình mini với máy dây đai

Trả lời máy rửa xe dây đai có thể sử dụng được với bình bọt tuyết mini 1 lít, trong trường hợp gia đình bạn không có máy rửa xe cao áp, bạn có thể chế và lắp đặt với máy curoa. Tuy nhiên, khi lắp đặt máy rửa xe dây đai với bình bọt tuyết cần phải  đầu nối nhanh ren 1/4 và máy xịt rửa xe curoa phải mạnh.

Trên thực tế, thì các kĩ thuật khuyến cáo không nên chế bình bọt tuyết cầm tay gắn vào máy rửa xe curoa bởi vì máy xịt rửa xe curoa áp lực nước yếu, không mạnh như dòng máy cao áp nên bọt phun ra không được bông, đều. Thêm vào nữa máy xịt rửa xe dây đai không có cơ chế tự ngắt nên thao tác ngừng ngắt khi sử dụng bất tiện, hiệu suất làm việc không cao.

Tuy nhiên, trong trường hợp máy curoa đủ mạnh và nhu cầu sử dụng không quá nhiều, khách hàng có thể gắn bình bọt tuyết mini vào máy rửa xe dây đai theo hướng dẫn sau

Chuẩn bị

  • Máy rửa xe curoa
  • Bình bọt tuyết mini 1l
  • Đầu nối nhanh ren 1/4
binh bot tuyet mini 1l su dung cho may rua xe day dai duoc khong 1
Hình minh họa
binh bot tuyet mini 1l su dung cho may rua xe day dai duoc khong
Hình minh họa
binh bot tuyet mini 1l su dung cho may rua xe day dai duoc khong 2
Hình sử dụng

Thực hiện các bước

  • Tháo đầu phun của máy xịt rửa xe curo trên dây phun ra
  • Gắn đầu nối nhanh ren 1/4 vào dây máy rửa xe
  • Lắp bình bọt tuyết cầm tay vào máy thông qua đầu nối nhanh

Một số điều cần lưu ý

Khi khởi động máy bơm rửa xe curoa thì bình phun tạo bọt sẽ hoạt động và phun bọt. Bởi máy rửa xe dây đai không có cơ chế tự ngắt nên bạn phải tắt hẳn máy rửa xe.

Nên đầu tư thêm béc rửa xe để sau khi phun bọt, chỉ cần lắp trực tiếp béc phun vào dây thông qua đầu nối nhanh để xịt rửa thay vì phải tháo cả đầu nối nhanh ra để gắn đầu phun mặc định trên máy rửa xe dây đai vào.

binh bot tuyet mini 1l su dung cho may rua xe day dai duoc khong 4
HÌnh minh họa

Một số chia sẻ giải đáp bình bọt tuyết mini 1l sử dụng cho máy rửa xe dây đai được không và hướng dẫn cách lắp đặt bình bọt tuyết cầm tay cho máy rửa xe dây đai, hi vọng hữu ích cho các bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *