Máy rửa xe Piston thép và Piston sứ – Chọn mua loại nào?

Máy rửa xe Piston thép và Piston sứ – Chọn mua loại nào?  Cùng tham khảo một số đánh giá dưới đây để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho tiệm rửa xe hoặc sử dụng cho gia đình của mình.

Đánh giá máy rửa xe Piston sứ và Piston thép

may-rua-xe-piston-su-hay-piston-thep
Pit tong thép máy rửa xe

Máy rửa xe Piston thép

Giá thành rẻ chính là ưu điểm mà khách hàng thường sẽ lựa chọn sản phẩm này. Đây là loại máy rửa xe có giá thành thấp nhất so với những máy sử dụng piston sứ hoặc đồng nguyên chất.

may-rua-xe-piston-su-hay-piston-thep
Piston thép

Máy bơm xịt rửa xe sử dụng piston thép thường có độ ồn lớn, tuổi thọ ngắn. Thường được mạ sứ nhưng sau một thời gian ngắn sử dụng lớp mạ bong ra, khiến piston bị hỏng, làm mòn thậm chí phải thay toàn đầu bơm.

may-rua-xe-piston-su-hay-piston-thep
Piston sứ

Piston sứ

Chất lượng tốt, độ bền cao.  Ưu điểm của loại Piston này là khả năng chống lại được các tác nhân gây mòn, hoen rỉ từ nước và hóa chất trong quá trình sử dụng. Tạo áp lực phun rửa khá mạnh, công suất của các máy rửa xe piston sứ rất đa dạng.

Những máy  có đầu máy bằng piston sứ thường được sử dụng loại mô tơ cảm ứng từ cao cấp.

Vì thế máy có thể vận hành mạnh mẽ và tiếng ồn tạo ra không quá lớn, không ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Đầu phun của máy rửa xe Piston sứ này có thể giúp tiết kiệm được 50% lượng nước so với đầu phun ở các dòng máy thông thường.

Tuổi thọ của máy cao nhờ kết cấu đặc ruột bên trong. Nhờ vậy có thể tiết kiệm được chi phí thay thế như những chất liệu khác.

Trả lời nên chọn đầu bơm máy rửa xe Piston sứ hay Piston thép?

may-rua-xe-piston-su-hay-piston-thep
Hình minh họa

Khách hàng nên mua máy bơm rửa xe Piston sứ. Tại vì đầu piston chất lượng tốt, thiết kế vô cùng tỉ mỉ, ăn khớp với các bộ phận khác đến từng milimet. Giúp máy vận hành trơn tru, êm ái và bền bỉ nhất.

Các chi tiết trong đầu máy piston sứ được thiết kế có sự ăn khớp chính xác đến từng chi tiết. Vì vậy trong quá trình hoạt động, máy rửa xe cao áp đầu bơm piston sứ hoạt động trơn tru, không gây ồn nên rất thân thiện với môi trường.

Theo đánh giá của người tiêu dùng thì đầu máy có đầu piston làm bằng sứ được coi là dòng sản phẩm cao cấp, hiệu quả phun rửa cao, ổn định và có độ bền bỉ lâu dài cùng thời gian.

Chính vì lý do này mà hầu hết các tiệm rửa xe lớn đều sử dụng loại máy rửa xe cao áp với piston sứ dù giá thành có cao hơn so với piston thép, nhưng bù lại sản phẩm này lại có thời gian dùng lâu, ít phải thay thế nên giúp tiết kiệm về lâu về dài.

Giải đáp nên chọn Máy rửa xe Piston thép và Piston sứ, hi vọng hữu ích cho quý khách.  Mọi người có nhu cầu tư vấn hỗ trợ liên hệ với công ty Tahico.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *