Mở tiệm rửa xe ô tô tại TP. Hồ Chí Minh – Cái khó cái dễ

Mở tiệm rửa xe ô tô tại TP Hồ Chi Minh, nhiều cơ hội với nhà đâu tư xong cũng có nhiều thách thức, do đó nhà đầu tư cần có những chuẩn bị thật tốt. Dưới đây là một số chia sẻ.

Mở tiệm rửa xe ô tô tại TP. Hồ Chí Minh

Việc kinh doanh dịch vụ rửa xe ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá rất tiềm năng khi nơi đây chiếm đến gần 40% số lượng ô tô trên cả nước. Số lượng ô tô lớn cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu rửa xe của người dân tăng cao, nhất là vào những dịp lễ, tết.

Cơ hội đối với nhà đầu tư 

mo tiem rua xe o to hcm
Hình minh họa

Nắm bắt kịp thời công nghệ mới

Để tiếp cận, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các nhà đầu tư hãy áp dụng công nghệ mới vào việc rửa xe như dịch vụ rửa xe không chạm, rửa xe tự động, rửa xe bằng hơi nước nóng, detailing… Với sự nắm bắt kịp thời này, chắc chắn bạn sẽ thu hút và làm hài lòng nhiều khách hàng.

Trang thiết bị rửa xe ô tô đa dạng

Dụng cụ, máy móc phục vụ cho hoạt động rửa xe rất quan trọng, nó quyết định đến sự thành bại của cửa tiệm. Do đó, các nhà đầu tư cần “sắm” những trang thiết bị hiện đại, chất lượng của đơn vị cung cấp uy tín, có tên tuổi.

Các nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh có thể tham khảo thiết bị, dụng cụ, dung dịch tại công ty Tahico –  đơn vị chuyên cung cấp thiết bị rửa xe số 1 tại Việt Nam.

Chú trọng vào các chương trình đào tạo tay nghề

Tại thành phố Hồ Chí Minh, các chương trình đào tạo của thế giới luôn được tổ chức liên tục cho những người muốn mở tiệm rửa xe với mức chi phí hợp lý, thời gian diễn ra nhanh gọn.

Các nhà đầu tư nên đầu tư một chút thời gian và một khoản chi phí cho tham gia chương trình này để nắm bắt được tình hình thị trường và cập nhật xu hướng kịp thời.

Chú trọng đến chất lượng nhân viên

Các thành phố lớn như Hồ Chí Minh thường tập trung đông dân cư, có nhiều cơ sở dạy nghề, nhiều trường đại học, cao đẳng nên không khó để tìm kiếm nhân lực chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản sẽ đem lại hiệu quả tích cực cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Thách thức đối với nhà đầu tư 

mo tiem rua xe o to hcm
Hình minh họa

Chi phí thuê mặt bằng cao

Mặt bằng có vai trò rất quan trọng với tiệm rửa xe nên các nhà đầu tư thường muốn chọn vị trí đắc địa, có giao thông thuận lợi, dân cư đông đúc.

Tuy nhiên những vị trí như trên tại thành phố Hồ Chí Minh có mức chi phí thuê rất cao. Do đó, nếu quá khó khăn trong việc chọn địa điểm thuê mặt bằng thì bạn có thể tìm đến các đơn vị tư vấn mở tiệm rửa xe để được hỗ trợ.

Xu hướng thay đổi liên tục

Với một môi trường năng động, hiện đại và luôn đổi mới như thành phố Hồ Chí Minh, nếu bạn không bắt kịp xu thế, nắm bắt thời cơ thì việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên lỗi thời, lạc hậu, thậm chí có thể “đi vào ngõ cụt”.

Chưa được cập nhật kỹ thuật thường xuyên

Nhân sự trong lĩnh vực này tại thành phố Hồ Chí Minh có công suất làm việc rất lớn, liên tục nên không có nhiều thời gian để tham gia các khóa bồi dưỡng, nâng cao tay nghề, kiến thức chuyên môn.

Khi đó, với sự thay đổi “chóng mặt” của thị trường, đội ngũ nhân viên sẽ không đáp ứng được nhu cầu khách hàng đặt ra, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của cửa hàng.

Trên đây là những thông tin Tahico muốn chia sẻ đến các nhà đầu tư đang có ý định mở tiệm rửa xe tại thành phố Hồ Chí Minh, hi vọng sẽ hữu ích cho mọi người.

Công ty TAHICO chuyên tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô, set up tiệm rửa xe máy ô tô, trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp. Khảo sát, tư vấn, lên bản vẽ 2D, 3D, cung cấp thiết bị rửa xe đảm bảo công năng sử dụng, tối ưu chi phí.

2 thoughts on “Mở tiệm rửa xe ô tô tại TP. Hồ Chí Minh – Cái khó cái dễ

 1. Nguyễn Duy Liêm says:

  Tôi muốn mở tiệm rửa xe ô tô và xe máy nhưng hiện tại tôi chưa tìm được mặt bằng, không biết công tu bạn có hỗ trợ tìm kiếm mặt bằng và tư vấn luôn không? Ưu tiên mặt bằng ở nội thành hcm

  • adtahico says:

   Bên em lại không làm dịch vụ tìm mặt bằng cho khách hàng
   Nhưng sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách tìm được mặt bằng phù hợp để làm trạm rửa xe
   Anh nhắn lại sđt giúp bên em nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *