“Có thừa tiền” để mua 2 máy rửa xe cho 1 tiệm rửa xe?

Mua 2 máy rửa xe cho 1 tiệm rửa xe có phải là lãng phí, tốn kém hay không? Tại sao chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng chọn 2 máy rửa xe cho một tiệm rửa xe. Cùng tham khảo một số chia sẻ sau.

Tại sao nên mua 2 máy rửa xe thay vì mua 1 máy

Như chúng ta đã biết, với tất cả các nhà đầu tư thì việc tối ưu chi phí đầu tư luôn được ưu tiên hàng đầu. Tính toán bộ thiết bị rửa xe máy ô tô thì sẽ không thể không có máy rửa xe.

mua 2 may rua xe cho tiem
Lắp 2 máy rửa xe

Chi phí đầu tư cho một máy rửa xe không hề nhỏ máy cao áp cũng từ 9-20 triệu một máy, máy dây đai cũng từ 3-7 triệu đồng.

Việc đầu tư thêm 1 máy rửa xe cho một tiệm rửa xe luôn là bài toán đối với các nhà đầu tư. Tuy nhiên, khi tư vấn cho các tiệm rửa xe, chúng tôi vẫn luôn tư vấn cho khách hàng chọn 2 máy rửa xe cho tiệm.

mua 2 may rua xe cho tiem
Khách mua 2 máy rửa xe cao áp Kokoro

Tại sao lại như vậy?

Thứ nhất để kéo dài tuổi thọ cho thiết bị

Máy móc cũng như con người hoạt động thường xuyên, không ngừng nghỉ sẽ rất dễ bị yếu, hoạt động kém hiệu quả, nóng máy, xảy ra sự cố kĩ thuật. Vì thế, thay vì bắt 1 con máy hoạt động liên tục, thì có thể cho thiết bị thay phiên làm việc.

Máy móc hoạt động, được dừng nghỉ, thay phiên sẽ kéo dài được tuổi thọ hoạt động, vận hành đảm bảo, ít hỏng hóc.

Thứ 2 biện pháp duy trì và ổn định kinh doanh

mua 2 may rua xe cho tiem-1
Khách mua 2 máy rửa xe

Máy xịt rửa xe  trong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi hỏng hóc. Tùy thuộc vào lỗi máy, sẽ cần đến thời gian sửa chữa, thậm chí có thể chuyển máy đi bảo hành. Vì thế, nếu có 1 máy dự phòng, các công việc vẫn được duy trì, ổn định, không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của tiệm.

Ngoài ra, nếu tiệm đông khách, có hai máy rửa xe, sẽ có thể vệ sinh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian,linh động hơn.

Vì những lý do như trên, nên Tahico thường tư vấn cho khách hàng mua 2 máy rửa xe cho tiệm. Trên thực tế, thì có rất nhiều khách đã chọn lựa phương án là dùng 2 máy. Khách hàng có thể mua 2 máy cao áp, mua máy rửa xe cao áp 1 máy rửa xe dây đai…

Một số thông tin chia sẻ tại sao khách hàng nên chọn lựa mua 2 máy rửa xe, hi vọng hữu ích cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *