Những điều cần biết về máy hút bụi Nhật bãi

5/5 - (1 bình chọn)

Trên thị trường hiện nay, máy hút bụi Nhật bãi đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm nhưng liệu bạn đã hiểu rõ về dòng sản phẩm này chưa. Trong bài viết này, Tahico sẽ chia sẻ một số thông tin quan trọng loại thiết bị này, mọi người cùng tham khảo nhé.

Giới thiệu về máy hút bụi Nhật bãi

nhung-dieu-can-biet-ve-may-hut-bui-nhat-bai
Máy hút bụi Nhật Bãi

Đây là thiết bị hút bụi nội địa Nhật, sau một thời gian sử dụng cần thanh lý nên được nhiều đơn vi thu mua, chất thành bãi. Đơn vị thu mua sẽ sửa chữa và bán lại chúng cho các cửa hàng.

Dù là máy hút bụi đã qua sử dụng nhưng nhiều người vẫn quan tâm vì các dòng thiết bị của Nhật luôn đứng TOP trên thị trường thế giới về chất lượng.

Tại sao khách hàng chọn máy hút bụi Nhật bãi?

  • Máy hút bụi là thiết bị được ứng dụng công nghệ hiện đại, nhiều dòng sản phẩm còn tích hợp công nghệ hút xoáy li tâm, màng lọc Hepa, công nghệ siêu chống ồn…
  • Sản phẩm này được biết đến với độ bền cao vì máy được làm bằng chất liệu tốt, chất lượng.
  • Máy hút bụi Nhật bãi có giá thành khá rẻ, vì bản chất đây là sản phẩm đã qua sử dụng, hàng thanh lý nên mức giá thường rẻ hơn 25% thậm chí là 50% giá máy mới.
  • Ngoài những ưu điểm về nguồn gốc xuất xứ hay giá thành hợp lí thì người tiêu dùng cần biết rằng loại máy này cũng tồn tại nhiều điểm hạn chế như:

Khó tìm kiếm phụ kiện thay thế

Hàng thanh lý, hàng bãi đều là những model cũ, không còn sản xuất phụ kiện máy. Do đó, khi sử dụng máy hút bụi Nhật bãi mà bạn bị hỏng hóc thì sẽ rất khó tìm được phụ kiện thay thế.

Mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng

nhung-dieu-can-biet-ve-may-hut-bui-nhat-bai-2
Khó tìm được phụ kiện thay thế

Rất nhiều trường hợp mọi người mua phải máy hút bụi “bãi”, vỏ của máy là hàng nội địa Nhật nhưng phụ kiện, động cơ bên trong đã bị thay thế bằng hết bằng những model cũ.

Cần lưu ý gì khi mua máy hút bụi Nhật bãi?

  • Bạn nên chọn mua máy hút bụi của những bãi uy tín, ưu tiên những địa chỉ được giới thiệu từ người thân, người quen, bạn bè hoặc tham khảo các cửa hàng có uy tín, có nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng đã mua sản phẩm tại đó.
  • Bạn cần nhờ người có chuyên môn, hiểu rõ về dòng máy hút bụi đi mua cùng. Bởi lẽ nếu không có chuyên môn, không biết kiểm tra máy bạn rất dễ mắc “sai lầm” mua phải những model kém, chỉ dùng được “dăm ba bữa”.
  • Quan tâm đến chế độ bảo hàng của sản phẩm là điều không thể bỏ qua. Đây được xem như là cách đảm bảo quyền lợi cho bạn trong suốt quá trình sử dụng máy, tránh tình trạng mất tiền mà máy lại không thể sử dụng được.

Trên đây là một số thông tin về loại máy hút bụi Nhật bãi, hy vọng hữu ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *