Bảo dưỡng cầu nâng 1 trụ rửa xe khi nào? ( Chuyên gia chia sẻ)

bao duong cau nâng 1 trụ rửa xe

Bảo dưỡng cầu nâng 1 trụ rửa xe khi nào? Khi nào cần phải bảo trì bảo dưỡng cho cầu trửa xe? Trong nôi dung bài viết chúng tôi xin chia sẻ.

Khi nào thì cần phải bảo dưỡng cầu nâng 1 trụ rửa xe

Bảo dưỡng cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô khi nào?

Đối với cửa hàng rửa xe ô tô chuyên nghiệp hay trung tâm chăm sóc xe không thể thiếu được trụ nâng rửa xe ô tô . Đây là máy móc thiết bị chuyên dụng giúp công việc đơn giản hơn, dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và nâng cao lợi nhuận cho chủ tiệm.

bao duong cau nâng 1 trụ rửa xe
Hình minh họa

Trong quá trình lắp đặt và chuyển giao kỹ thuật, có lẽ chủ cửa hàng đã được kỹ thuật viên hướng dẫn bảo dưỡng cầu nâng 1 trụ và thời điểm cần làm điều đó. Bởi nếu không, cầu nâng có thể xảy ra sự cố bất thình lình dẫn tới chi phí sửa chữa tốn kém. Hoặc nếu cầu nâng 1 trụ hoạt động không như bình thường, theo đúng nguyên lý thì cần được bảo dưỡng ngay.

Có 3 bộ phận chính cấu thành cầu nâng 1 trụ, đó là: Ty nâng, bàn nâng và bình nhớt. Nó hoạt động theo nguyên lý khí nén thuỷ lực. Bắt đầu quá trình, khí nén đi vào bình dầu, dầu vào ty nâng dưới áp suất khí nén sẽ đẩy piston đi lên. Trên đỉnh piston được lắp đặt bàn nâng kiểu chữ H hoặc chữ I, bàn nâng sẽ đỡ phương tiện.

bao duong cau nâng 1 trụ rửa xe
Hình minh họa

Nếu người sử dụng thấy các dấu hiệu của cầu nâng 1 trụ như: cầu nâng chậm hoặc không nâng xe lên được, cầu rung lắc, cầu phát tiếng động lớn, lên và xuống quá nhanh… thì tức là nó cần được kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa ngay.

Bên cạnh đó, sẽ xuất hiện các vấn đề sau khi sử dụng cầu nâng 1 trụ thời gian dài. Có thể là ty nâng bị tróc lớp sơn bảo vệ bên ngoài, cầu nâng bị lão hoá và bị bào mòn vì dùng liên tục và không được vệ sinh và bảo dưỡng. Thông thường, để đảm bảo các vấn đề trong tâm kiểm soát, chủ sở hữu cần kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ 3 – 6 tháng 1 lần.

Về vấn đề bảo dưỡng thì mọi người liên hệ với những đơn vị cung cấp và lắp đặt cầu nâng để được hỗ trợ.

bao duong cau nâng 1 trụ rửa xe
Hình minh họa

Công ty Tahico hỗ trợ kỹ thuật bảo dưỡng, khắc phục các lỗi về cầu nâng 1 trụ rửa xe

Công ty Tahico là đơn vị chuyên cung cấp trụ nâng rửa xe  được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn là khách hàng mua cầu, lắp đặt của công ty gặp sự cố trong quá trình sử dụng thì nhân viên công ty sẽ đến kiểm tra, phát hiện lỗi và tiến hành khắc phục cho quý khách trong suốt quá trình bảo hành.

Hết thời gian bảo hành, phía công ty vẫn tiếp tục hỗ trợ.

Còn với những khách hàng mua lắp đặt của những đơn vị khác, nếu có nhu cầu và mong muốn được công ty tư vấn hỗ trợ thì TAHICO vẫn sẵn sàng trợ giúp.

Không những thế hiện nay, công ty còn triển khai gói dịch bảo dưỡng tiệm rửa xe, bảo dưỡng cầu nâng vô cùng hấp dẫn, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ.

dich-vu-sua-chua-va-bao-duong-tiem-rua-xe-o-to-2
Cầu nâng phớt bị hỏng

Một số thông tin chia sẻ hi vọng giúp mọi người giải đáp khi nào cần bảo dưỡng cầu nâng 1 trụ rửa xe.

>>>>>>> Tìm hiểu thêm cách đào hố móng cầu nâng rửa xe TRÁNH NHỮNG RUI DO ĐÁNG TIẾC.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x