Bàn nâng cầu nâng 1 trụ bị võng – Cảnh bảo về cầu nâng giá rẻ

Khách hàng cần cẩn trọng với cầu nâng giá rẻ, kém chất lượng bởi bàn nâng bị võng sẽ dẫn tới hệ luỵ nghiêm trọng. Bàn nâng không đúng thông số kỹ thuật, bị làm mỏng hơn, chất liệu thép không tốt sẽ dẫn tới hiện tượng bị võng sau khi sử dụng được một khoảng thời gian ngắn.

Mua cầu nâng giá rẻ, bàn nâng “võng xuống” cực kỳ nguy hiểm

cau-nang-rua-xe-bi-vong-xuong
Hình minh họa

Cầu nâng ô tô trên thị trường rất đa dạng mẫu mã, phân khúc giá bán giữa nhưng đơn vị kinh doanh buôn bán. Nếu giá cả không chênh lệch nhiều thì là chuyện bình thường, nhưng nếu giá cầu nâng quá rẻ thì khách hàng phải hết sức cẩn trọng khi quyết định mua.

Chuyện chọn hàng giá rẻ để mua là hết sức bình thường và là tâm lý mua hàng phổ biến. Điều này càng đúng khi chủ tiệm phải đầu tư thiết bị máy móc có giá thành lớn như cầu nâng. Nó chiếm khoảng 50% chi phí đầu tư một cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp. Vì vậy mà có rất nhiều cầu nâng rửa xe ô tô giá rẻ, kém chất lượng trà trộn trên thị trường.

Chúng ta muốn là người tiêu dùng thông minh thì cần loại bỏ dần suy nghĩ mua hàng giá rẻ nhưng muốn chất lượng tốt. Trên thực tế, hãy chọn cho mình địa chỉ bán hàng uy tín, cầu nâng chính hãng trước, sau đó mới tới giá bán của sản phẩm. Nếu giá bán cầu nâng rửa xe ô tô quá rẻ mà hàng trôi nổi trên thị trường thì tốt nhất là bạn không nên mua.

Cầu nâng giá rẻ thì chất liệu không tốt, không đảm bảo máy hoạt động ổn định, bàn nâng sẽ bị võng nhanh sau 1 thời gian ngắn. Chưa kể tới các chi tiết quan trọng khác như ty, bình dầu, dầu thuỷ lực… rất nhanh xuống cấp.

Không chỉ bị võng, bàn nâng có thể bị mòn nhanh, cạnh sắc dẫn tới tình trạng tụt bánh và thậm chí thủng lốp xe. Nếu không được xử lý kịp thời thì có thể làm rơi phương tiện trong quá trình xịt rửa xe và phải đền bù khoản tiền rất lớn, thậm chí là tính mạng.

cau-nang-rua-xe-bi-vong-xuong
Hình minh họa

Lời khuyên khi đầu tư cầu nâng 1 trụ rửa xe

Nếu bạn là người không chuyên, sẽ rất khó để lựa chọn và đánh giá chất lượng bàn nâng. Tuy nhiên chúng tôi xin gợi ý một số tip nhỏ

  • Khi xem cầu nâng nên dùng thước kiểm tra về kích thước độ dày mỏng của bàn. Chiều dài bàn nâng là 4.4 m, đường dẫn lên 2 bàn gồm có 4 tấm, mỗi tấm dài 400mm, chhiều rộng bàn nâng là 660mm. Thanh ngang dài 1900mm, Rộng 460mm, Dày 35mm.
  • Quan sát bằng mắt thường xem các chi tiết có quá sắc nhọn không, dùng tay kiểm tra bề mặt xem có lồi lõm sần sùi không.
  • Lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như hậu mãi về sau.

Một số thông tin chia sẻ về tình trạng mua cầu nâng giá quá rẻ dẫn đến tình trạng bàn nâng bị đánh võng, tiềm ẩn nhiều rủi do, hi vọng hữu ích cho các bạn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x