Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe Ô Tô Cũ – Những điều cần biết

Mua Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe Ô Tô Cũ  được xem là giải pháp lý tưởng cho các nhà đầu có vốn đầu tư “eo hẹp”. Tuy nhiên, để lựa chọn được cầu rửa xe thanh lý đảm bảo công năng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng, tránh “tiền mất tật mang” mọi người cần lưu ý một số vấn đề sau.

Lưu ý khi mua Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe Ô Tô Cũ

Mọi người cần xác định rõ rằng, không phải cầu nâng thanh lý đều là đồ “đểu” bời vì có nhiều nhiều tiệm rửa xe nâng cấp hoặc vì một số lý do gì phải dừng kinh doanh nên thanh lý lại, cầu vẫn rất tốt, thậm chí còn bảo hành. Xong mua cầu nâng rửa xe cũ đồng nghĩa khách hàng chấp nhận rủi do.

Lợi ích

 • Tiết kiệm được kinh phí đầu tư cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô để có thể mua các mặt hàng khác.
 • Tuy không còn mới nếu mua đúng cầu thì việc rửa xe diễn ra vẫn thuận lợi, lâu hỏng hóc hơn.
 • Ngoài ra còn tiết kiệm được thời gian, công sức làm việc khi sở hữu được một chiếc cầu.
 • Việc nâng ô tô lên để rửa sẽ dễ dàng hơn.
 • Cầu có thể xoay vòng tròn khiến việc rửa xe thuận lợi, bụi bẩn cũng dần được làm sạch.
 • Có thể phủ gầm cho xe hiệu quả, nhưng lưu ý dùng chân kê cho chuẩn( vì chỉ có cầu 2 trụ là phủ gẩm xe tốt nhất).
cau-nang-1-tru-rua-xe-cu
Cầu nâng rửa xe thanh lý

Tuy nhiên một số rủi do khách hàng có thể gặp phải 

Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe hơi cũ thường bị hỏng ở ty nâng, phớt hoặc trên ty xuất hiện nhiều vết xước do thời gian sử dụng đã lâu hoặc cầu rửa xe không đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh đó, nếu phần ty của giàn nâng rửa xe gặp vấn đề phải  được đào lên để sửa chữa hoặc mạ lại ty mới,  số tiền chi để  sửa chữa cho bộ phận này có thể lên tới vài chục triệu động. Trong trường hợp, ty nâng gặp sư cố hỏng hóc, số tiền gộp lại có thể hơn cả tiền mua mới.

Khi đi mua cầu rửa xe 1 trụ cũ mọi người lưu ý

cau-nang-1-tru-rua-xe-cu
Xem ty nâng có bị xước hay không
 • Nên nhờ người có kinh nghiệm, người có chuyên môn đi để kiểm tra, đánh giá chất lượng của sản phẩm.
 • Kiểm tra xem ty có bị xước hay không, rò rỉ dầu, bàn cầu nâng có bị dập gẫy không, vận hành thử cầu nâng. Thử cầu nâng khi cả không tải và có tải.
 • Trong lúc cầu hoạt động xem có bị rung lắc hay không, có tiếng kêu to bất thường hay không.
 • Dù là sản phẩm đã qua thanh lý nhưng các bạn cũng nên lựa chọn mua cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô của những thương hiệu nổi tiếng, có chứng minh về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để phòng trường hợp cần bảo hành hay sửa chữa gì cũng dễ.
 • Hỏi rõ người bán chính sách bảo hành rõ ràng: thời hạn bảo hành còn bao lâu? Đơn vị nào sẽ chịu trách nhiệm bảo hành?…
cau-nang-1-tru-rua-xe-cu
Cầu rửa xe cũ

Có nên mua cầu nâng rửa xe ô tô thanh lý không ?

Việc có nên mua cầu rửa xe thanh lý hay không phụ thuộc vào điều kiện tài chính của quý khách hàng. Nếu nguồn vốn “eo hẹp” thì bạn chọn mua cầu thanh lý để dành chi phí đầu tư mua thiết bị rửa xe khác. Còn nếu tài chính đáp ứng được nhu cầu đầu tư hoặc bạn có thể cố gắng “xoay xở” thêm thì nên mua cầu mới.

Địa chỉ bán cầu nâng 1 trụ cũ uy tín

Mặc dù trước những rủi do có thể gặp phải, nhưng nhiều khách hàng vẫn lựa chọn cầu nâng cũ.  Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều đơn vị thu mua và bán lại cầu nâng.

Quý khách hàng có thể tham khảo tìm cầu tại các công đồng thanh lý trên facebook, rao vặt hoặc nhờ người thân giới thiệu.

Công ty Tahico hiện cũng là một trong những đơn vị bán cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô cũ uy tín hàng hàng đầu tại Việt Nam.

Khi thu mua cầu rửa xe cũ, phía công ty luôn kiểm tra kỹ càng tình trạng sản phẩm. Đồng thời, quy trình tháo dỡ, vận chuyển luôn đảm bảo không ảnh hưởng đến phần ty của cầu nâng cũng như chất lượng của sản phẩm.

cau-nang-1-tru-rua-xe-cu
Tháo gỡ cầu cũ

Chính vì thế, chọn Tahico các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công ty. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên nhiệt tình có trình độ chuyên môn cao, sẽ hỗ trợ tốt cho khách hàng từ khâu lựa chọn sản phẩm đến những khó khăn trong quá trình sử dụng.

Lời khuyên cho bạn

 • Cầu nâng đã qua sử dụng có mức giá thấp hơn so với mức giá niêm yết. Vì thế, người mua cần tham khảo giá ở nhiều nơi khác nhau để phòng bị “chặt chém”.
 • Khoản tiền để mua cầu nâng khá lớn, vì thế cần cân nhắc và tìm hiểu chính sách bảo hành rõ ràng từ các đơn vị bán hàng. Xem thời gian bảo hành bao lâu, đơn vị nào sẽ bảo hành… nếu không may gặp vấn đề.
 • Vì là sản phẩm đã qua sử dụng, các bạn chắc chắn rằng sẽ có những tình huống “ rủi ro” khó lường trước được. Vì thế, cân nhắc mua sản phẩm, nếu chênh lệch giữa sản phẩm cũ và mới không quá nhiều, nguồn đầu tư có thể xoay được thì nên mua cầu nâng mới để làm ăn lâu dài.

Trên đây là một số thông tin về cầu nâng 1 trụ rửa xe cũ, nơi cung cấp cầu nâng rửa xe ô tô cũ, lưu ý khi đi mua hàng.  Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

>>> Xem thêm giá giàn nâng 1 trụ rửa xe cập nhật mới nhất

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *