Chênh lệch giá bán cầu nâng 1 trụ Ấn Độ – Giải đáp

Nếu bạn có dịp tham khảo giá bán của các loại hàng hoá nói chung thì sẽ nhận ra rằng “mỗi nơi bán một giá”. Vì sao giá bán cầu nâng Ấn Độ khác nhau? Tại sao có sự Chênh lệch giá bán cầu nâng 1 trụ Ấn Độ giữa các đơn vị bán hàng?

Điểm qua một số thông tin về thị trường giá cả cầu nâng

cau nang 1 tru rua xe an do
Hình rửa xe với cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark

Hỗ trợ đắc lực cho việc rửa xe, cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô được hầu hết các nhà đầu tư trang bị cho tiệm. Chi phí để đầu tư cho 1 cầu nâng rửa xe không hề nhỏ. Giá của cầu nâng Việt Nam thì dao động từ 56-60 triệu, cầu Ấn Độ thì giá dao động từ 70-75  triệu (tùy thuộc vào chi phí vận chuyển và lắp đặt). Vì thế mà bên cạnh chất lượng thì khách hàng đặc biệt quan tâm đến giá của cầu nâng.

Hiện nay, thị trường cầu nâng rất sôi động, có rất nhiều đơn vị mở ra cung cấp dòng sản phẩm này, tuy nhiên “vàng thau” lẫn lộn, rất khó cho khách hàng khi đi chọn mua. Có không ít đơn vị, bắt được tâm lý “ham rẻ” của người tiêu dùng Việt, nên chào mời khách với mức “giá quá thấp” so với thị trường chung, sau đó kéo theo những hệ lụy đáng tiếc người mua phải chịu về vấn đề phải mua thêm phụ kiện, phát sinh chi phí về lắp đặt, vận chuyển, vấn đề bảo hành…

cau nang 1 tru rua xe an do
Cầu nâng Ấn Độ âm nền

 

Một số lưu ý cho khách hàng

  • Thứ nhất mọi người cần hiểu rõ “tiền nào của nấy” số tiền khách hàng bỏ ra sẽ tương xứng với giá trị mà khách hàng nhận được.
  • Thứ hai cầu nâng rửa xe chính hãng luôn có mức giá niêm yết, chênh lệch giá bán sẽ không nhiều, do đó khi đi mua cầu mọi người cần phải thận trọng với những đơn vị bán giá “quá hời”.

Vì sao cùng là câu nâng 1 trụ Ấn Độ mà giá bán chỗ cao chỗ thấp?

Cầu nâng 1 trụ của Ấn với nhiều ưu điểm vượt trội về kiểu dáng thiết kế, chất lượng cũng như thời gian bảo hành… nên khách lắp đặt thường lựa chọn loại sản phẩm này.

Xong cùng là cầu nâng Ấn Độ có nơi bán giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô thấp, có nơi bán giá cao, khiến cho khách hàng không khỏi “hoài nghi”.

cau nang 1 tru rua xe an do
Cầu rửa xe Ấn Độ loại lắp nổi

Về vấn đề này, các chuyên gia hàng đầu về cầu nâng của Ấn chia sẻ:

Giá cả luôn đi kèm với chất lượng sản phẩm, không có cầu nâng 1 trụ Ấn Độ giá rẻ mà chất lượng tốt được và ngược lại. Để nhận được giá trị đích thực của sản phẩm thì tốt hơn hết là bạn mua mới cầu nâng 1 trụ Ấn Độ chính hãng.

Trên thị trường ngàng máy cầu nâng 1 trụ Ấn Độ cạnh tranh rất khốc liệt. Nhiều đơn vị kinh doanh sẵn sàng nhập khẩu từ Ấn Độ với giá thấp. Chính vì thế khó mà đảm bảo được chất lượng của tất cả máy cầu nâng 1 trụ.

Theo như chuyên gia từ Ấn Độ thì chúng ta có thể phân biệt máy cầu nâng 1 trụ chuẩn và kém chất lượng ở độ dày của thân ty. Cầu nâng giá rẻ thì thân ty có độ dày khoảng 3mm, trong khi hàng chất lượng tốt phải từ 4mm trở lên. Ngoài ra, ty cầu nâng chất lượng tốt phải có từ 2 lớp phủ bề mặt trở lên, hàng giá rẻ có thể chỉ phủ 1 lớp.

Vấn đề này không dễ nhận biết đối với khách hàng bình thường, nhưng nó khó qua mắt được chuyên gia kỹ thuật. Với kinh nghiệm thì chuyên gia có thể nhận ra vấn đề khi nhìn, sờ bề mặt, gõ vào thân ty.

Như đã đề cập, giá cả quyết định và có sự khác biệt về chất lượng sản phẩm. Nếu khách hàng là người ít kiến thức chuyên môn kỹ thuật thì khó lòng mà nhận ra được đâu là cầu nâng 1 trụ tốt và kém chất lượng.

Về độ bền, cầu nâng giá rẻ có tuổi thọ ngăn khoảng 3 đến 5 năm trong khi cầu chất lượng tuổi thọ đến 10 năm, 20 năm.

Bên cạnh đó, giá của cầu nâng Ấn Độ khác nhau giữa đơn vị còn phụ thuộc vào thời gian bảo hành của từng đơn vị cũng như các phụ kiện đi kèm khi lắp đặt cầu nâng.

cau nang 1 tru rua xe an do-2
Cầu Ấn Độ bàn chữ I

>>>> Xem chi tiết về cầu rửa xe Ấn Độ

Một số thông tin chia sẻ về giá cả cầu nâng, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *