Tahico ƯU TIÊN thu mua lại cầu cũ đã lắp đặt của công ty

Công ty Tahico là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe. Hiện đang là đơn vị độc quyền về cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark – nhập khẩu chính hãng từ Ấn Độ. Tahico ưu tiên thu mua lại cầu cũ đã lắp đặt của công ty để hỗ trợ những khách hàng không làm nữa với giá ưu đãi hơn.

thu mua cau nang 1 tru rua xe-1
Hình minh họa

Khi đầu tư kinh doanh tiệm rửa xe ô tô, trung tâm chăm sóc xe hơi mà vì 1 lý do chủ quan hay khách quan nào đấy mà khách hàng không kinh doanh nữa. Khi đó muốn sang nhượng lại tiệm rửa xe hay thanh lý các thiết bị trong tiệm như cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cũ, máy rửa xe cao áp, máy nén khí rửa xe, bình phun bọt tuyết, máy hút bụi…

Không biết ở đâu mua lại, đôi khi gọi điện chào bán thì không được giá cao hoặc bị ép giá và phải bán với giá rẻ dẫn đến thiệt hại rất nhiều tiền so với lúc đầu tư ở thời điểm ban đầu. Lẽ tất nhiên khi mua đồ mới về kinh doanh dù sử dụng nhiều hay ít thì cũng vẫn là đồ cũ, mà đồ cũ chắc chắn sẽ không bán được giá cao như mới được.

Nhiều trường hợp khách hàng phải để lại các thiết bị rửa xe đã qua sử dụng rồi như đống sắt vụn vì giá quá rẻ không muốn bán. Hiểu được những khó khăn của khách hàng khi muốn sang nhượng hoặc thanh lý đồ rửa xe cũ, Tahico đưa ra chính sách sẽ ưu tiên thu mua lại tất cả các thiết bị mà khách hàng đã mua của công ty với giá ưu đãi nhất có thể.

thu mua cau nang 1 tru rua xe-1
Hình minh họa

Với phương châm mỗi người khách hàng dù còn tiếp tục hợp tác hay không cũng đều là những người bạn, giúp đỡ được người khác nhiều nhất có thể trong khả năng của mình. Vì vậy Tahico sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng của mình trước, trong và sau khi bán hàng, sẵn sàng chia sẻ rủi ro với người đầu tư trong những trường hợp khó khăn nhất.

Quy trình lắp đặt cầu nâng cho khách hàng của Tahico

  • Sau khi tiếp nhận được nhu cầu của khách hàng, công ty sẽ cho nhân viên tư vấn, sau đó sẽ xuống tận nơi khảo sát, hướng dẫn khách hàng đào hố móng….
  • Khi chốt hợp đồng, sẽ chốt với khách hàng thời gian xuống lắp đặt. Các kĩ thuật viên của Tahico sẽ xuống khảo sát lại hố móng có đảm bảo, rồi tiến hành đưa hàng xuống lắp đặt.
  • Lắp đặt xong công ty sẽ bàn giao cho khách hàng. Hướng dẫn sử dụng.
  • Trong quá trình sử dụng, có vấn đề công ty sẽ bảo hành theo thời gian quy định.
thu mua cau nang 1 tru rua xe-1
Hình minh họa

Cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark- độc quyền công ty Tahico

Cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark- cầu nâng an toàn hàng đầu Việt Nam, được nhập khẩu từ Ấn, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận hải quan.

Chất lượng ty nâng đảm bảo, hoạt động bền bỉ, tuổi thọ lên đến vài chục năm, ít xảy ra sự cố kĩ thuật.

Thu mua lại cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark

Bỏ ra một khoản tài chính lớn để đầu tư cầu nâng 1 trụ rửa xe, Tahico hiểu được những vấn đề băn khoăn của khách hàng. Một trong số đó là “khi dừng kinh doanh, chuyển đổi kinh doanh… muốn bán lại cầu nâng 1 trụ” thì sẽ như thế nào?

Chính vì thế, công ty Tahico nhận thu mua lại cầu nâng khách hàng đã lắp đặt của công ty Tahico với mức giá tốt.

Khi khách hàng mua cầu rửa xe của công ty- nhân viên tư vấn sẽ trao đổi rõ với khách hàng về việc thu mua lại cầu nâng, nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng.

thu mua cau nang 1 tru rua xe-1
Tháo gỡ thu mua cầu nâng

Hiện nay, Tahico đã và đang vẫn thu mua lại cầu của các đối tác khách hàng lắp đặt trước đây của công ty.

>>>> Xem chi tiết yêu cầu khi công ty thu mua lại cầu nâng 1 trụ cũ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *