[Giải đáp] Ty nâng 1 trụ của Ấn Độ và Việt Nam khác nhau như thế nào?

Ty nâng 1 trụ của Ấn Độ và Việt Nam khác nhau như thế nào? Nên chọn mua cầu nâng 1 trụ thủy lực của Ấn hay mua hàng nội địa? Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng.

Ty nâng 1 trụ của Ấn Độ và Việt Nam khác nhau như thế nào?

ty nâng cầu 1 trụ
Cầu Ấn ty màu đen, cầu Việt nam ty màu đỏ

Theo kinh nghiệm, khi quyết định mua cầu nâng 1 trụ, mọi người cần phải  tìm hiểu kỹ thông tin về loại cầu nâng mình muốn mua.

Ty nâng là bộ phân quan trọng nhất của cầu nâng nên mọi người cần phải đặc biết lưu ý. Hiện nay, trên thị trường có dòng ty nâng của Ấn Độ và dòng ty nâng Việt Nam.

Sự khác nhau của ty nâng 1 trụ của Ấn Độ và Việt Nam

kích thước cầu nâng một trụ rửa xe ô tô
Ty nâng của cầu Việt Nam

Ty nâng 1 trụ rửa xe Việt Nam

ty nâng cầu 1 trụ
Ty Việt Nam
 • Được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ từ nước ngoài
 • Lớp vỏ ngoài được mạ 1 lớp sơn tĩnh điện sơn màu đỏ hoặc đen để chống gỉ, không được phủ 1 lớp composit (sợi thủy tinh) có màu đen nhựa đường như ty nâng Ấn Độ
 • Hình dạng lớp vỏ bên ngoài của ty nâng Việt Nam được thiết kế theo 1 hình trụ tròn từ trên xuống dưới
 • Đường kính ty trong là 270mm còn đường kính ty ngoài là 325mm
 • Chiều dài của ty nâng 2,1 mét
 • Ty trong của cầu 1 trụ Việt Nam mạ lớp Crom chống chầy xước
 • Sử dụng ty nâng Ấn Độ tốt hay Việt Nam tốt

Hiện tại công nghệ ở Việt Nam đã tiến bộ hơn trước rất nhiều nhưng có 1 điều không thể phủ nhận rằng ngành công nghiệp nặng của nước ta chưa thể bằng những nước như Ấn Độ được.

noi-ban-cau-nang-1-tru
Ty cầu rửa xe Ấn Độ Shark

Ty nâng 1 trụ Ấn Độ

 • Được sản xuất trực tiếp tại Ấn Độ bằng nguyên liệu chất lượng và công nghệ tinh vi phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
 • Bề ngoài được bọc một lớp Carbon fiber Reinforced Polymer (CFRP) còn gọi là sợi thủy tinh ngăn cản sự hao mòn, gỉ sét bên trong và dưới lòng đất, chịu nhiệt độ cao, khả năng chịu kéo lớn hơn thép và ít đàn hồi
 • Hình dạng lớp vỏ bên ngoài ty cầu nâng rửa xe oto nhập khẩu dường như được thiết kế với 2 phần riêng biệt. Phần thân dưới là hình trụ tròn còn 50cm phần trên của ty cầu sẽ được làm “phình” ra 1 chút.
 • Đường kính ty trong là 270mm còn đường kính ty ngoài là 325mm
 • Chiều dài của ty lên đến 2,2 mét
 • Ty trong của cầu 1 trụ Ấn Độ mạ lớp Crom chống chầy xước
kích thước cầu nâng một trụ rửa xe ô tô
Ty Ấn Độ

Cầu nâng thủy lực 1 trụ Ấn Độ có giá thành cao hơn 8 – 10 triệu đồng so với cầu nâng 1 trụ rửa xe Việt Nam. Nhưng bù lại cầu nhập khẩu từ Ấn Độ có chất lượng, độ bền, thiết kế mang tính thẩm mỹ cao hơn hẳn.

Bên cạnh đó khi lắp cầu nâng 1 trụ Ấn Độ thì được bảo hành đến 5 năm, trong khi đó loại Việt Nam chỉ bảo hành 2 năm.

Vì thế, tùy vào sự lựa chọn cũng như tài chính của bạn, mà lắp loại giàn nâng rửa xe ô tô phù hợp. Nếu vốn đầu tư khống cho phép bạn có thể lựa chọn loại cầu nâng 1 trụ của Việt Nam, nó vẫn đảm bảo được yêu cầu về chất lượng, công năng sử dụng và an toàn.

noi-ban-cau-nang-1-tru
Ty nâng Ấn Độ

Một số thông tin chia sẻ về sự khác nhau giữa ty nâng rửa xe 1 trụ Ấn Độ và ty nâng rửa xe Việt Nam, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *