Dây Chuyền Máy Rửa Xe Tự Động | [Cập Nhật Giá] Mới Nhất

Dây chuyền máy rửa xe tự động còn khá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng hiệu quả của nó đã thấy rõ và xuất hiện phổ biến ở các đất nước phát triển. Vì vậy nhiều khách hàng thắc mắc dây chuyền máy rửa xe ô tô tự động giá bao nhiêu và nhiều thắc mắc xoay quanh.

Là đơn vị chuyên cung cấp máy rửa xe ô tô tự động, máy rửa xe máy tự động, máy rửa xe tải tự động, Tahico xin giải đáp những câu hỏi trên, mọi người cùng tham khảo nhé.

Đôi nét về hệ thống máy rửa xe tự động thông minh

Hệ thống máy rửa xe tự động là một chuỗi công đoạn rửa xe được hoàn toàn tự động hóa, trong đó tất cả các bước từ rửa tráng, tạo bọt tuyết, chà rửa cho đến làm sạch xe được thực hiện thông qua máy móc được lập trình sẵn.

Do sự khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp truyền thống hoặc không tiếp xúc, hệ thống máy rửa xe công trình tự động giúp giảm bớt gánh nặng về việc tuyển dụng và đào tạo nhân sự, cũng như duy trì chất lượng dịch vụ trong các thời gian ít khách hoặc vắng khách, không còn là mối lo lắng cho nhà đầu tư.

Nhìn rộng hơn, máy rửa xe tự động thâm nhập vào Việt Nam vào tầm khoảng 10 năm về trước và dần trở thành một cuộc cách mạng công nghiệp lớn với sự xuất hiện ở các đô thị lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội. . . Tuy nhiên, sau tầm 2 năm thì cơn sốt rửa xe tự động bắt đầu hạ nhiệt, mô hình này vẫn đang xuất hiện dù thưa thớt chứ không còn rầm rộ như trước nữa.

Sự ra đời của hệ thống máy rửa xe tự động

Cách đây khoảng 10 năm, máy rửa xe tự động đã gia nhập thị trường Việt Nam và nhanh chóng trở thành một hiện tượng ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tuy nhiên, sau khoảng 2 năm, sự hào nhoáng của hình thức này đã bắt đầu giảm đi, mặc dù vẫn tồn tại nhưng không còn thu hút như trước.

Phương pháp rửa xe tốn nhiều công sức dần được thay thế bằng công nghệ rửa xe hiện đại hơn, tiết kiệm công sức lao động hơn. Thời gian cũng là vấn đề được giải quyết khi chủ cửa hàng áp dụng công nghệ rửa xe thông minh.

Hệ thống máy rửa xe tự động là một ví dụ, nó xuất hiện giúp tăng năng suất lao động và hiệu quả kinh doanh cho chủ đầu tư và lại còn rất chuyên nghiệp.

Dây chuyền rửa xe tự động không cần dùng đến sức người, mọi công đoạn rửa xe từ xịt nước, phun bọt tuyết, chà rửa đều được máy móc làm hết.

may rua xe o to dong gia bao nhieu
Hình máy rửa ô tô tự động

Ưu điểm vượt trội của hệ thống rửa xe tự động

 • Tiết kiệm: Giảm đáng kể chi phí thuê nhân lực hàng tháng, tiết kiệm điện, nước.
 • Tối ưu hóa Nhân lực: Giải pháp tự động hóa giảm chi phí và tiết kiệm thời gian thuê nhân sự.
 • Thu hút Khách hàng: Đặc biệt thu hút nhóm khách trẻ, mong muốn trải nghiệm mới.
 • Tiết kiệm Chi phí: Máy rửa xe tự động chỉ mất khoảng 3-5 phút 1 xe, cho năng suất cao hơn, tăng lợi nhuận kinh doanh., Với ô tô thì trong 10 phút, tiết kiệm chi phí đáng kể.
 • Hiệu quả Vệ sinh: Rửa xe bằng máy rửa xe tự động làm sạch toàn bộ xe 360 độ, hiệu quả làm sạch đồng đều hơn. Vệ sinh xe với hiệu suất trên 90%, hài lòng khách hàng.
 • Tính Tiện lợi: Dễ dàng lắp đặt, di chuyển giữa các địa điểm.
 • Tăng Hiệu suất và Lợi nhuận: Hiệu quả vệ sinh cao tạo cơ hội nhanh chóng hoàn vốn cho nhà đầu tư.

Một số hạn chế của máy rửa xe tự động

Mặc dù mang lại nhiều lợi ích, máy rửa xe tự động cũng đối mặt với một số hạn chế. Hai điểm yếu chí mạng của hệ thống này bao gồm:

 • Chi phí đầu tư cao: Để lắp đặt máy rửa xe tự động đòi hỏi một số vốn khổng lồ, thông thường khoảng 500 triệu đến trên 1 tỷ đồng, chi phí cao không phải ai cũng có điều kiện đầu tư được.
 • Hiệu quả vệ sinh không đảm bảo: Máy rửa xe tự động rất hiệu quả với những xe chỉ dính bẩn nhẹ, tuy nhiên, với điều kiện đường và khí hậu ở Việt Nam, việc làm sạch xe không bao giờ như ý mong muốn.

Dây chuyền rửa xe ô tô tự động giá bao nhiêu?

Để đầu tư dây chuyền rửa xe tự động thì vốn các nhà đầu tư bỏ ra phải tương đối lớn. Thông thường một dây chuyền có giá vài trăm triệu đến vài tỷ đồng, giá của máy  xe tự động tầm khoảng vài trăm triệu đến 1 tỷ tùy thuộc vào từng thương hiệu, model.

 • Máy rửa xe ô tô tự động Leisuwash 360 Standard Version giá tham khảo 930 triệu đồng.
 • Máy rửa xe ô tô tự động Leisuwash S90 giá tham khảo 590 triệu đồng.
 • Dòng máy rửa xe tự động Schumax của Ấn Độ khoảng trên dưới 300 triệu…
may rua xe o to dong gia bao nhieu
Hình minh họa

Một số lưu ý

 • Hệ thống rửa xe tự động rửa xe sạch đạt 90-95%, không thể sạch hoàn toàn được như người thợ rửa được.
 • Chi phí đầu tư lớn, do đó trước khi đầu tư mọi người cần tham khảo, cân nhắc thật kỹ trước khi lắp đặt rửa xe tự động.
 • Tham khảo tại những đơn vị nhập khẩu, uy tín, để tránh mua phải hàng kém chất lượng, chế độ bảo hành hậu mãi tốt.

Một số thông tin giải đáp dây chuyền rửa xe ô tô tự động giá bao nhiêu? Ưu điểm của dòng sản phẩm này và những lưu ý khi đi mua máy rửa xe tự động. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Tìm hiểu thêm: 99+ Máy Rửa Xe Ô Tô – Xe Máy [Giá Rẻ] – Chính Hãng 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *