Tăng doanh thu– Những dịch vụ đi kèm tiệm rửa xe

Rửa xe đơn thuần sẽ không có lãi nhiều, khả năng thu hồi vốn không nhanh, do đó các tiệm rửa xe nên đi kèm bán và làm thêm một số dịch vụ khác… Dưới đây là một số dịch vụ đi kèm tiệm rửa xe, giúp tăng doanh thu, mọi người tham khảo.

Các dịch vụ đi kèm tiệm rửa xe

Để tận dụng không gian tiệm, kiếm thêm thu nhập từ kinh doanh tiệm rửa xe, xoay hồi vốn nhanh, duy trì và phát triển tiệm, khách hàng có thể làm thêm dịch vụ vệ sinh nội thất, bán thêm nhớt, đồ ăn thức uống…

dich vu di kem tiem rua xe
Tiệm rửa xe cà phê

Dịch vụ giải khát cho tiệm rửa xe ô tô

Khách đến chờ rửa xe sẽ có nhu cầu về đồ uống. Chủ đầu tư có thể bỏ ra một khoản vốn đầu tư mua nước ngọt, cà phê, nước mía… để phục vụ khách đến rửa xe. Khoản thu từ bán nước không quá nhiều nhưng cũng “đỡ” cho chủ tiệm gánh nặng về tiền điện, nước hàng tháng.

Nếu các nhà đầu tư có điều kiện về tài chính, mặt bằng có thể phát triển loại hình. Còn nếu không thì vẫn có thể thiết kế một không gian vừa đủ để khách ngồi chờ và có thể mua đồ giải khát ngay tại tiệm.

Xem mô hình tiệm rửa xe Cà phê thu lợi nhuận hàng trăm triệu mỗi năm 

dich vu di kem tiem rua xe
Hình minh họa

Tiệm rửa xe mở thêm dịch vụ bán đồ ăn

Bên cạnh bán thức uống giải khát, nhà đầu tư có thể bán thêm dịch vụ bán đồ ăn. Một số đồ ăn nhanh, nhẹ như phở, mì,cháo…Nhiều khách đến tiệm rửa xe, muốn tranh thủ ăn gì đó. Tuy nhiên, để đảm bảo khách tin tưởng sử dụng dịch vụ của tiệm thì không gian nên sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh và chăm sóc khách hàng phải khéo léo.

Dịch vụ vệ sinh nội thất xe

Tiệm rửa xe hơi muốn có đông khách nên phát triển các loại hình dịch vụ cao cấp, trọn gói. Rửa xe bên ngoài và vệ sinh nội thất bên trong ( lau chùi ghế, hút bụi sàn xe, táp bô…) .

Thu nhập từ các dịch vụ làm vệ sinh như này hàng tháng rất cao. Vì thế, nên đầu tư học thêm sửa chữa, training cho thợ thêm về các dịch vụ cao cấp hơn.

dich vu di kem tiem rua xe
Bán thêm nhớt đồ chơi xe

Dịch vụ bán thêm dầu nhớt, phụ tùng xe, xăng xe, mũ bảo hiểm

Các tiệm xe máy ô tô, có thể làm thêm dịch vụ hút nhớt, bán thêm dầu nhớt, phụ tùng xe, xăng xe, mũ bảo hiểm..

Chủ tiệm có thể liên hệ với các đơn vị dầu nhớt, phụ tùng xe, xăng xe… để làm đơn vị phân phối. Vừa rửa xe lại có thêm nguồn thu từ các khoản bên ngoài.

Dịch vụ cho thuê bãi để xe

Tiệm rửa xe hơi có diện tích quy mô rộng, có thể tận dụng không gian cho thuê làm bãi đậu xe, cho thuê để xe hằng đêm. Tính ra một tháng sẽ có một nguồn thu lớn từ dịch vụ này.

Tuy nhiên, cho thuê xe cũng cần phải đầu tư thêm nhân sự trông xe.

Xem thêm >>>> Chia sẻ kinh nghiệm mở bãi giữ xe ô tô (Kinh doanh sinh lời)

dich vu di kem tiem rua xe
Hình minh họa

Chia sẻ về những dịch vụ đi kèm tiệm rửa xe giúp các nhà đầu tư có thêm thu nhập, nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư, kinh doanh ngày càng phát triển và mở rộng, hi vọng hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *