Cập nhật giá thành dịch vụ rửa xe ô tô 4 – 7 chỗ

Đánh giá post

Giá thành dịch vụ rửa xe là điều nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người khi có nhu cầu chăm sóc bảo dưỡng xe. Giá rửa xe ô tô ở mỗi nơi, vào mỗi thời điểm khác nhau cũng có sự chênh lệch. Tuy nhiên sự chênh lệch so với mặt bằng chung là không đáng kể, ngoại trừ một số thời điểm đặc biệt trong năm. Trong bài viết dưới đây TAHICO sẽ cập nhật giúp bạn bảng giá thành dịch vụ rửa xe ô tô mới nhất hiện nay để mọi người cùng tham khảo.

gia-thanh-dich-vu-rua-xe
Ảnh minh hoạ

Giá thành dịch vụ rửa xe ô tô

Rửa xe là nhu cầu thiết yếu đối với những người đang sở hữu các phương tiện di chuyển nói chung và ô tô nói riêng. Rửa xe giúp xe luôn sáng bóng, sạch sẽ và nâng cao tuổi thọ cho xe.

Giá thành dịch vụ rửa xe trên thị trường hiện nay cụ thể là:

  • Rửa xe ô tô 4 chỗ có giá từ khoảng 50.000 đồng,
  • Rửa xe 7 chỗ thì có giá khoảng 70.000 đồng,
  • Các dịch vụ kèm theo như xịt gầm, hút bụi vệ sinh nội thất khoảng 20.000-40.000 đồng/ lần/dịch vụ.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ rửa xe

Giá thành dịch vụ rửa xe ô tô có sự khác biệt chủ yếu dựa vào khu vực, địa bàn, quy mô và chất lượng cửa tiệm tuy nhiên sự chênh lệch là không đáng kể.

Thời điểm rửa xe ô tô cũng là nguyên nhân tác động đến giá thành dịch vụ rửa xe. Vào ngày nghỉ, ngày lễ tết thì giá dịch vụ sẽ cao hơn, thậm chí là gấp đôi ngày thường

Lưu ý khi rửa xe 

Giá thành dịch vụ rửa xe chênh lệch nhiều vào một số thời điểm cố định trong năm như lễ tết vì vậy bạn nên cân nhắc rửa xe trước những dịp quan trọng 1 – 2 tuần để có giá tốt nhất.

Tần suất rửa xe ô tô hợp lý nhất là từ 1 đến 2 lần/tháng, phụ thuộc vào mức độ di chuyển, địa hình di chuyển. Bạn có thể đem xe đến các trung tâm chăm sóc xe hơi hoặc chọn cách rửa xe tại nhà

Khi chọn rửa xe tại nhà, bạn nên đầu tư một máy rửa xe mini để tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như là tăng hiệu quả rửa xe

Cập nhật giá thành dịch vụ rửa xe ô tô
Hình minh họa

Gợi ý dòng máy rửa xe mini “hot” nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy rửa xe mini đang được bày bán với nhiều mức giá khác nhau. Trong đó dòng máy rửa xe mini KOKORO là thiết bị được nhiều người yêu thích vì tính năng và chất lượng vượt trội của mình. Máy được thiết kế và sản xuất theo công nghệ Nhật Bản nên có độ bền cao và hiệu suất tối ưu, và được sản xuất tại Trung Quốc nên giá thành vô cùng hợp lý.

Mua máy rửa xe mini KOKORO ở đâu?

Hiện nay, TAHICO là đơn vị độc quyền phân phối chính thức dòng máy rửa xe mini KOKORO trên thị trường. TAHICO cũng là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị và máy móc chăm sóc xe chuyên dụng khác được rất nhiều người tin cậy. Một số ưu điểm của TAHICO là:

  • Cung cấp đầy đủ các sản phẩm chính hãng
  • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường
  • Chính sách hậu mãi và bảo hành cực tốt
  • Giao hàng linh hoạt khắp cả nước
  • Nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng

Trên đây là một số cập nhật mới nhất về giá thành dịch vụ rửa xe ô tô và những gợi ý khi bạn muốn rửa xe tại nhà. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.