Hệ thống rửa xe công trình – Cẩm nang kiến thức

Hệ thống rửa xe công trình là gì? Máy rửa xe công trình là loại nào? Cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây để hiểu hơn về dòng sản phẩm này.

Hệ thống rửa xe công trình

Như chúng ta biết, xe công trình thường khó rửa hơn so với những loại xe du lịch, xe con xe tải thông thường. Bởi chúng có kích cỡ lớn mà rất cát thì bám rất nhiều, rửa rất tốn thời gian.

Hệ thống rửa xe công trình
Hình minh họa

Với những loại xe thông thường  áp lực không đủ để làm bật những vết đất cát bám trên xe, hoặc rửa xong những chiếc xe đó thường mất tới 30 phút hoặc cả giờ đồng hồ, việc này khiến cho năng suất và hiệu quả công việc giảm đi rất nhiều. Do đó cần đến máy bơm rửa xe công trình chuyên dụng.

Máy bơm xịt rửa xe công trường là gì?

Máy xịt rửa xe công trường hay hệ thống rửa xe công trường tự động là thiết bị chuyên dụng rửa xe cỡ lớn, thường ra vào các khu công trình xây dựng….

Dòng máy này dùng xử lý sơ bộ xe công trình trước khi đi ra ngoài đường phố để tránh tình trạng đất cát bám trên xe bị rơi rớt xuống đường, làm ảnh hưởng tới môi trường và gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông. Đồng thời nó cũng giúp rút ngắn thời gian rửa xe (chỉ sau khoảng 15 – 30 giây là có thể làm sạch một chiếc xe trọng tải lớn).

Giúp tiết kiệm chi phí nhân công vì hệ thống hoàn toàn tự động.

Ưu điểm của máy rửa xe công trường tự động

Tìm hiểu thêm: 99+ Máy Rửa Xe Ô Tô – Xe Máy [Giá Rẻ] – Chính Hãng 100%

Hệ thống rửa xe công trình-2
Hình minh họa

Công suất rửa xe lớn

Với công suất rửa xe lớn, 1 hệ thống rửa xe ngay tại công trình có thể rửa 1 ngày được vài trăm xe. Ngoài ra chỉ cần khoảng 20 s chiếc xe của bạn sẽ được làm sạch bộ phận gầm xe và bánh. Do đó có thể tiết kiệm được thời gian kinh phí.

Có thể tái sử dụng nước sau khi rửa xe

Hệ thống được thiết kế tích hợp lọc bùn để có thể tái sử dụng lại nguồn nước. Sau khi rửa xe xong, nước thải sẽ được lọc giữ lại bùn. Bùn được thải qua bộ phận riêng biệt và nước được tái sử dụng tránh lãng phí.

Tiết kiệm chi phí nhân công vì hệ thống hoàn toàn tự động.

Máy lắp đặt đơn giản, vận chuyển dễ dàng chuyển địa điểm công trường xây dựng.

Thiết bị có độ bền cao, ít hư hỏng, chịu được trọng tải lớn, rất phù hợp với các dòng xe công trường.

Hiện nay loại máy rửa xe cao cấp dùng trong hệ thống rửa xe tự động chủ yếu được nhập khẩu về từ Hàn Quốc và Đài Loan, những quốc gia có ngành công nghiệp ô tô phát triển và giá của những loại máy có xuất xứ từ đây cũng rẻ hơn so với các loại máy được nhập khẩu từ châu Âu.

Hệ thống rửa xe công trình-2
Hình minh họa

Một số thông tin chia sẻ về máy rửa xe công trình, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *