12 mẫu biển tiệm rửa xe đẹp – yếu tố cần có của 1 biển hiệu

5/5 - (2 bình chọn)

Mô hình kinh doanh cơ sở chăm sóc và bảo dưỡng xe đang ngày càng trở nên phổ biến và có sức cạnh tranh lớn trên thị trường. Vì thế để tạo được sự thu hút đối với khách hàng, các cơ sở kinh doanh đòi hỏi phải có các mẫu biển tiệm rửa xe đẹp. Việc này thường không tốn nhiều chi phí nhưng lại cho hiệu quả về marketing cao. Vậy thế nào là một biển hiệu đẹp? Trong bài viết hôm nay, hãy cùng TAHICO tìm hiểu về các yếu tố của một mẫu biển tiệm rửa xe và tổng hợp 12 biển tiệm rửa xe đẹp

Các yếu tố của mẫu biển tiệm rửa xe đẹp đẹp

Một biển quảng cáo đẹp được đánh giá theo rất nhiều tiêu chi khác nhau, các tiêu chí này được quyết định dựa vào loại hình và mặt hàng kinh doanh của cơ sở đó. Đối với mô hình kinh doanh dịch vụ chăm sóc xe mẫu biện tiệm rửa xe đẹp khi đảm bảo đủ các tiêu chí sau:

Kích thước của biển hiệu

Kích thước của biển hiệu là một yếu tố quan trọng quyết định biển hiệu có thành công gây được sự chú ý với khách hàng hay không.

Đối với các tiệm rửa xe nằm ở khu vực đường lớn cần trang bị các mẫu biển tiệm rửa xe lớn để khách hàng có thể thấy từ phía xa.

Đối với các tiệm rửa xe trong nội ô thành phố thì các biển hiệu cần có kích thước phù hợp với mặt bằng cửa tiệm. Biển hiệu không nên quá to gây ảnh hưởng khu vực xung quanh nhưng cũng không nên quá nhỏ vì khó để quan sát.

mau-bien-tiem-rua-xe
Ảnh minh hoạ

Thiết kế của biển hiệu

Nhân tố thứ của quyết định một biển hiệu đẹp  đó chính là thiết kế của biển hiệu đó. Trong thiết kế sẽ bao gồm sự hài hoà về màu sắt, bố cục, kích thước của các nội dung trên biển quảng cáo.

Màu sắc nên sử dụng chính là tone màu chủ đạo mà tiệm rửa xe sử dụng. Ngoài ra khi thiết kế, cần đảm bảo phải làm nổi bật hình ảnh của logo hoặc tên của cửa hiệu. Bên cạnh đó, các thông tin phụ như địa chỉ, số điện thoại, loại hình dịch vụ cung cấp cũng phải được thể hiện rõ ràng dễ hiểu.

Chất liệu sản xuất biển hiệu

Hiện nay các mẫu biển tiệm rửa xe được sản xuất với rất nhiều chất liệu khác nhau, các chất liệu này sẽ có độ bền và phù hợp cho những thiết kế khác nhau. Các loại chất liệu phổ biến trên thị trường bao gồm biển quảng cáo chữ nổi nhựa, in hiflex…

Việc lựa chọn chất liệu sẽ tuỳ thuộc vào nhu cầu, sở thích chủ cơ sở và chi phí họ muốn bỏ ra cho việc trang trí cửa tiệm như thế nào.

Hiệu ứng ánh sáng

Một biển quảng cáo hiệu quả là biển quảng cáo giúp khách hàng có thể nhìn thấy vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Bên cạnh đó hiệu ứng ánh sáng của biển hiệu cũng là một cách trang trí giúp biển hiệu trở nên đẹp và bắt mắt hơn trong mắt khách hàng.

Phần lớn các mẫu biển tiệm rửa xe không quá đòi hỏi về hiệu ứng ánh sáng cầu kì và sẽ tuỳ thuộc và nhu cầu của người kinh doanh. Tuy nhiên khi lắp đặt bạn vẫn cần chú ý để đảm bảo ánh sáng của biển hiệu là vừa đủ.

Lý do nên đầu tư các mẫu biển tiệm rửa xe

Khi bắt đầu kinh doanh biển hiệu được xem như là “ảnh đại diện” của cửa hàng vì vậy việc đầu tư một biển hiệu đẹp là vô cùng cần thiết. Đối với mô hình tiệm rửa xe thì các mẫu biển tiệm rửa xe đẹp lại càng có tác động tích cực đến hình ảnh và doanh thu của bạn. Dưới đây là một vài lý do bạn nên đầu tư các biển quảng cáo khi bắt đầu kinh doanh:

Tạo ấn tượng với khách hàng

Trong kinh doanh, khi có được sự chú ý của khách hàng và được họ ghi nhớ có nghĩa là bạn đã thành công trên 1 nửa đoạn đường. Biển quảng cáo đẹp sẽ giúp bạn có ấn tượng tốt với khách hàng. Chính vì thế, mỗi khi có nhu cầu về vệ sinh và làm đẹp xe, lựa chọn đầu tiên của họ chính là cơ sở của bạn.

mau-bien-tiem-rua-xe
Ảnh minh hoạ

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Như đã phân tích ở trên, biển quảng cáo được xem như là “ảnh đại diện” của cơ sở kinh doanh. Ảnh đại diện của bạn được chăm chút và đầu tư cẩn thận sẽ tạo sự tin tưởng cho khách hàng ngay từ những phút ban đầu.

Việc có biển hiệu với đầy đủ thông tin cũng thể hiện được sự lớn mạnh về thương hiệu của bạn. Khách hàng sẽ luôn ưu tiên và chọn những thương hiệu uy tín để sử dụng.

Nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh

Các mẫu biển tiệm rửa xe hiện nay thường có thiết kế và kiểu dáng rất giống nhau, việc này khiến cho khách hàng thường không đặc biệt chú ý vào bất kỳ một thương hiệu nào, điều này dẫn đến việc độ trung thành của khách hàng cũng sẽ không cao.

Khi ấy nếu tiệm rửa xe của bạn thể hiện được sự đặc biệt so với các đối thủ sẽ giúp khách hàng chú ý và muốn trải nghiệm các dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Top 12 mẫu biển tiệm rửa xe nổi bật cho bạn lựa chọn

Dưới đây là 12 mẫu biển hiệu TAHICO đã tổng hợp cho bạn tham khảo. Các biển hiệu này rất được ưa chuộng và phổ biến tại Việt Nam.

mau-bien-tiem-rua-xe
Mẫu 1
mau-bien-tiem-rua-xe
Mẫu 2
mau-bien-tiem-rua-xe
Mẫu 3
mau-bien-tiem-rua-xe
Mẫu 4
mau-bien-tiem-rua-xe
Mẫu 5
mau-bien-tiem-rua-xe
Mẫu 6
mau-bien-tiem-rua-xe
Mẫu 7
mau-bien-tiem-rua-xe
Mẫu 8
mau-bien-tiem-rua-xe
Mẫu 9
mau-bien-tiem-rua-xe
Mẫu 10
mau-bien-tiem-rua-xe
Mẫu 11
mau-bien-tiem-rua-xe
Mẫu 12

Tặng biển hiệu khi lắp đặt tiệm rửa xe tại TAHICO

TAHICO là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn mở tiệm rửa xe bao gồm lắp đặt, lên bản vẽ 2d, 3d theo yêu cầu của quý khách. Hiện nay TAHICO đang triển khai chương trình tặng biển hiệu khi khách hàng sử dụng bộ thiết bị của TAHICO nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu có nhu cầu kinh doanh tiệm rửa xe, đừng ngại liên hệ ngay TAHICO để được tư vấn nhé.

Trên đây là các thông tin về mẫu biển tiệm rửa xe, hi vọng sẽ hữu ích với bạn

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *